Hé lộ tâm thư đẫm nước mắt của bé gái nghi bị bố đẻ bạo hành ở Hải Phòng: 'Ngoài học với làm việc nhà ra thì chỉ có bị chửi, mong lớn thật nhanh để tự do sang với mẹ'

05/10/2020 16:53

Trong bức tâm thư của bé gái bị bố bạo hành, cô bé tiết lộ mình ở cùng bố rất chán và rất nhớ mẹ. Ngày nào cũng chỉ có học, làm việc nhà mà vẫn bị chửi, có khi là đánh, "cũng buồn lắm mà chả làm gì được".

Liên quan tới sự việc bé gái ở Hải Phòng bị bố đẻ bạo hành, trên mạng xã hội mới đây đã lan truyền bức tâm thư được cho là của bé L.P.A cùng đoạn clip cô bé chia sẻ về việc bị bố đánh bằng dây điện quấn băng dính.

Hé lộ tâm thư đẫm nước mắt của bé gái nghi bị bố đẻ bạo hành ở Hải Phòng: 'Ngoài học với làm việc nhà ra thì chỉ có bị chửi, mong lớn thật nhanh để tự do sang với mẹ'

Hé lộ tâm thư đẫm nước mắt của bé gái nghi bị bố đẻ bạo hành ở Hải Phòng: 'Ngoài học với làm việc nhà ra thì chỉ có bị chửi, mong lớn thật nhanh để tự do sang với mẹ' - 1

Cô bé 13 tuổi thường xuyên bị bố mắng chửi, đánh đập.

Theo đó, trong bức thư gửi cho mẹ, cô bé có tiết lộ mình rất buồn chán khi ở cùng bố vì hàng ngày chỉ có học, làm việc nhà mà vẫn bị mắng chửi, thậm chí là đánh. Cô bé 13 tuổi cũng bất lực khi chẳng thể làm gì khác được ngoài ước mong mau lớn để được sang với mẹ!

Nguyên văn bức tâm thư của cô bé như sau:

"Kính gửi mẹ!

Mấy hôm nay ở ba chán lắm, con nhớ mẹ lắm luôn. Hàng ngày có nấu cơm xong dọn dẹp nhà cửa là hết việc làm. Cả ngày ngoài học với làm việc nhà ra thì chả có gì ngoài bị chửi, có khi là đánh, cũng buồn lắm mà chả làm gì được. Con áp lực lắm, chỉ mong sao lớn nhanh để được tự do sang mẹ càng nhanh càng tốt!

Hé lộ tâm thư đẫm nước mắt của bé gái nghi bị bố đẻ bạo hành ở Hải Phòng: 'Ngoài học với làm việc nhà ra thì chỉ có bị chửi, mong lớn thật nhanh để tự do sang với mẹ' - 2

Bức tâm thư của bé gái bị bố đẻ bạo hành (Nguồn: Hội khẩu nghiệp)

Bài đăng này ngay sau khi xuất hiện đã thu hút nhiều sự quan tâm, thương xót cho bé L.P.A bao nhiêu thì dân tình lại phẫn nộ với người bố bấy nhiêu. Một cô bé đang ở độ tuổi hồn nhiên, vô tư là thế nhưng lại chẳng thể vui vẻ mà chỉ mong mau lớn để thoát khỏi cuộc sống buồn chán, đầy bạo lực khi ở cùng người sinh ra mình!

Về lý do bị bố đánh, bé L.P.A chia sẻ với phóng viên Gia đình và Xã hội rằng, mình từng thường xuyên bị bố đánh mắng vì kết quả học tập không tốt. Nhưng thời gian gần đây dù chẳng có lý do gì vẫn bị bố đánh mắng. Tần suất cũng nhiều hơn, cứ vài tuần lại bị đánh.

"Có hôm đang chạy xe trên đường, bố cũng quay lại đánh cháu, người xung quanh thấy thế góp ý thì bố càng bực tức, về nhà đánh cháu nhiều hơn. Tối qua, bố bảo cháu, vì mày mà tao khổ bao nhiêu năm nay.

Rồi bố lấy dây điện, quấn băng dính bên ngoài, bắt cháu nằm xuống để vụt, cháu chống cự, bị bố quất cả vào tay chân đau rát, cháu khóc hỏi bố, tại sao đánh con, bố càng đánh nhiều hơn” - Bé L.P.A chia sẻ.

Hé lộ tâm thư đẫm nước mắt của bé gái nghi bị bố đẻ bạo hành ở Hải Phòng: 'Ngoài học với làm việc nhà ra thì chỉ có bị chửi, mong lớn thật nhanh để tự do sang với mẹ' - 3

Bé L.P.A kể lại sự việc bị bố đánh bằng dây điện.

Trước đó, vào ngày 2/10, mẹ của L.P.A, chị Vũ Thị Thu Hà (SN 1986, trú tại 82 Phan Bội Châu, quận Hồng Bàng, Hải Phòng) được cô giáo chủ nhiệm của con thông báo rằng cháu không tới lớp. Chị Hà đã tới nhà và mới biết được sự việc con gái bị bố bạo hành.

Lúc đó, chị và chồng cũ có xảy ra xô xát, anh ta còn "bóp cổ, dập đầu" vào tường khiến chị Hà bị thương, chảy máu ở vùng thái dương bên phải. Theo kết luận của BV Đa khoa Lê Chân cho thấy, chị Hà bị một vết thương trên thái dương đỉnh (phía bên phải) dài 2cm, sâu sát xương đã được xử trí khâu 5 mũi.

Hé lộ tâm thư đẫm nước mắt của bé gái nghi bị bố đẻ bạo hành ở Hải Phòng: 'Ngoài học với làm việc nhà ra thì chỉ có bị chửi, mong lớn thật nhanh để tự do sang với mẹ' - 4

Chị Hà - mẹ của bé L.P.A bị thương trong lúc xô xát với chồng cũ.

Về phía bố của bé L.P.A, người đàn ông này phủ nhận việc bạo hành con. Anh cho biết chỉ có ý định dọa nạt, dạy dỗ con mà thôi. Còn hành động đánh vợ cũ, người đàn ông này lý giải do bị đánh bằng mũ bảo hiểm trước.

Trước sự việc trên, phía công an phường Dư Hàng, quận Lê Chân cho biết, đơn vị đã tiếp nhận trình báo của chị Hà về sự việc và sẽ triển khai xác minh theo đơn phản ánh trên.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/he-lo-tam-thu-dam-nuoc-mat-cua-be-gai-nghi-bi-bo-de-bao-hanh-o-.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/he-lo-tam-thu-dam-nuoc-mat-cua-be-gai-nghi-bi-bo-de-bao-hanh-o-hai-phong-ngoai-hoc-voi-lam-viec-nha-ra-thi-chi-co-bi-chui-mong-lon-that-nhanh-de-tu-do-sang-voi-me-162200510104157938.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương