Hé lộ tin nhắn của đại úy quân đội trước khi dùng súng AK bắn chết bố mẹ vợ ở Sơn La: 'Sẽ bắn chết bố mẹ mày'

30/04/2021 13:39

Trước khi dùng súng AK bắn chết bố mẹ vợ rồi tự sát, đại úy biên phòng từng nhắn tin đe dọa vợ "sẽ bắn chết hết bố mẹ mày".

Công an tỉnh Sơn La hiện đang điều tra vụ án giết người và làm rõ nguyên nhân vì sao một Đại úy Bộ đội Biên phòng lại nổ súng bắn chết bố mẹ vợ rồi tự tử. Vụ án mạng xảy ra ở xã Lóng Phiêng (huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) vào chiều ngày 28/4 mới đây.

Hé lộ tin nhắn của đại úy quân đội trước khi dùng súng AK bắn chết bố mẹ vợ ở Sơn La:

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc. Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.

Theo nguồn tin của Thanh Niên, nghi phạm gây án là Trịnh Đức H (38 tuổi, trú xã Phiêng Pằn, H.Mai Sơn, Sơn La), mang hàm đại úy, giữ chức Đồn phó nghiệp vụ Đồn biên phòng Phiêng Pằn. Còn nạn nhân là ông P.V.T (56 tuổi) và bà C.T.T (68 tuổi), là bố và mẹ vợ của H.

Nguồn tin cho biết, tại địa phương, vợ chồng ông T. sống hiền lành, có mở một tiệm tạp hóa để kinh doanh. Trước khi dùng súng AK bắn chết bố mẹ vợ rồi tự sát, đại úy biên phòng từng nhắn tin đe dọa vợ "sẽ bắn chết hết bố mẹ mày".

Hé lộ tin nhắn của đại úy quân đội trước khi dùng súng AK bắn chết bố mẹ vợ ở Sơn La:

Đại úy quân đội dùng AK bắn chết bố mẹ vợ

Tại hiện trường, công an thu giữ một khẩu súng AK báng gập. Khẩu súng này vẫn còn nằm trên bụng H. Ngoài ra công an cũng thu giữ tại hiện trường 3 đầu đạn, 6 vỏ đạn, đạn còn nguyên trong băng là 17 viên và 1 viên đã lên nòng.

Thời điểm xảy ra vụ án chỉ có bà C.T.T (SN 1963) và ông P.T.T (SN 1965, xã Lóng Phiêng - bố mẹ vợ Hải) ở nhà.

Qua trích xuất camera thì nghe 7 tiếng nổ, vợ chồng ông T đều bị bắn 2 – 3 phát vào vùng ngực và bụng, khoảng cách bắn chỉ khoảng 1m. Sau khi nổ súng bắn chết bố mẹ vợ, Hải dí súng vào cằm rồi bóp cò tự tử.

Được biết, vợ chồng H có với nhau 3 người con, đứa con thứ 3 mới sinh được 2 tháng. Là cán bộ công tác trong quân đội nên H sống khá hoà đồng với mọi người và chưa từng có điều tiếng gì.

Theo cơ quan chức năng, nguyên nhân ban đầu của vụ việc là do mâu thuẫn gia đình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/he-lo-tin-nhan-cua-dai-uy-quan-doi-truoc-khi-dung-sung-ak-ban-.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/he-lo-tin-nhan-cua-dai-uy-quan-doi-truoc-khi-dung-sung-ak-ban-chet-bo-me-vo-o-son-la-se-ban-chet-bo-me-may-162213004110918185.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020