Helen, cô gái nhút nhát vượt lên chính mình với SkinAZ tại Malaysia

06/08/2018 16:23

“Dám thay đổi thì mới có thể thành công” - Đây là quan điểm mà cô gái mang tên Helen đúc kết được sau một quá trình nỗ lực kinh doanh.

skinaz-68-1-ngoisao.vn-w580-h773 4

Skinaz đã giúp Helen có cuộc sống tốt hơn

Sau 10 năm sinh sống và làm việc ở Malaysia xa xôi, chị Helen đã có quyết định táo bạo thay đổi cuộc sống của mình sau những ngày mưu sinh tại xứ người.

Vô tình tìm thấy cơ hội!

Trước khi có cơ duyên với nghề kinh doanh mỹ phẩm Skinaz, chị Helen là nhân viên kinh doanh nội thất tại Malaysia. Có thể nói đây là một công việc mang đến nguồn thu nhập ổn định cho gia đình nhưng với chị Helen thì không.

Sống xa quê hương, chị cảm thấy mình không chăm sóc được gia đình thì cần phải làm thêm điều gì đó để có thêm thu nhập để phụ giúp, chăm lo gia đình được nhiều hơn.

skinaz-68-2-ngoisao.vn-w580-h773 3

Phụ nữ phải luôn xinh đẹp và tự chủ tài chính

Một lần tình cờ được người quen giới thiệu sản phẩm kem dưỡng da của Skinaz, chị đã quyết định dùng thử.

Sau quá trình sử dụng, chị cảm thấy da mình trở nên mềm mại, mịn màng và trắng hồng hơn trước rất nhiều; đặc biệt dù ngưng sử dụng cũng không bị phụ thuộc kem. Nhận thấy sản phẩm này rất tốt cùng với mong muốn thay đổi cuộc sống nên chị quyết định kinh doanh online mỹ phẩm Skinaz.

skinaz-68-3-ngoisao.vn-w580-h773 2

Skinaz giúp Helen rạng rỡ và thành công

Hành trình khó khăn và nỗ lực hết mình!

Thời gian bắt đầu kinh doanh là chuỗi ngày rất khó khăn với Helen, chị tâm sự: “Lúc đầu Helen nhát lắm nên có nhiều lo sợ không dám kinh doanh nhưng vì niềm yêu thích mỹ phẩm cũng như làm đẹp, nhất là sản phẩm tốt như Skinaz nên mình quyết định thử sức mình”.

Đối với những bạn ở Việt Nam sẽ cảm thấy việc kinh doanh online là nghề dễ dàng nhưng đối với chị Helen thì nó lại khó khăn gấp đôi. Bởi vì chị không phải là người bản địa nên việc tiếp cận khách hàng gặp rất nhiều khó khăn.

skinaz-68-4-ngoisao.vn-w580-h773 1

Phụ nữ phải biết phấn đấu thì mới có thể thành công

Có nhiều lúc khó khăn, chị muốn buông bỏ nhưng vì tin vào điều bản thân đã chọn cũng như chất lượng của thương hiệu đến từ xứ sở làm đẹp – Hàn Quốc mà chị Helen đã kiên nhẫn và cố gắng không ngừng để mang đến niềm tin cũng như thay đổi vẻ bề ngoài cho phái đẹp.

Thành công luôn được đáp đền với những người biết phấn đấu, sau một quá trình hoạt động nỗ lực chị đã thành công trong việc giới thiệu sản phẩm đến mọi người và nhận được nhiều đơn đặt hàng.

“Trái ngọt” từ sự cố gắng!

Người ta luôn nói mỗi người đều có cái duyên với nghề và nếu cố gắng hết mình thì sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Sau thời gian cố gắng, hiện nay khách hàng của chị không chỉ có người Việt mà còn có cả người bản địa nữa.

Ngoài ra, từ ngày chuyển sang kinh doanh mỹ phẩm Skinaz, chị đã có được nguồn thu nhập “khủng” hàng tháng và nhiều cơ hội hơn để về thăm gia đình của mình.

skinaz-68-5-ngoisao.vn-w580-h773 0

“Dám nghĩ, dám làm” – Helen đã làm chủ cuộc sống

Chị Helen tâm sự: “Dám nghĩ thì phải dám làm mới có thể thành công được, nếu mình cứ ngồi chờ đợi thời cơ thì đến lúc nào mới làm nên sự nghiệp”. Nhờ vào ý nghĩ đó mà chị đã thay đổi cuộc sống của mình.

Không dừng lại ở đó, chính những nỗ lực và cố gắng nhiều hơn mà nay chị đã nhận được sự tin tưởng lớn từ khách bản địa và đã trở thành tổng đại lý Skinaz tại Malaysia.

Hãy thử thay đổi bản thân và làm những điều mình tin là đúng, đừng e sợ để rồi đánh mất cơ hội thành công” - Đây là lời mà chị Helen gửi tới những bạn còn đang loay hoay với bộn bề cuộc sống và tìm hướng đi mới cho mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm Skinaz chính hãng hay mong muốn trở thành đại lý của nhãn hàng này tại Malaysia thì hãy liên hệ ngay với Helen qua facebook: Helen Phan hoặc số điện thoại 011.1076.8706 để biết thêm chi tiết!

Nguồn: HX (Theo Nld.com.vn)

Clip đang được xem nhiều nhất: Pha làm bàn đẳng cấp của tiền đạo Nguyễn Quang Hải