Hùng Seoul, chàng trai trẻ thành công khi mang sứ mệnh làm đẹp cho phụ nữ

20/07/2018 08:17

“Hãy theo đuổi đam mê của bản thân và tập trung vào nó, thành công sẽ theo đuổi bạn”, với chàng trai trẻ Hùng Seoul thì điều này hoàn toàn đúng.

hung-seoul-207-6-ngoisao.vn-w580-h387 0

Khi mới tiếp xúc với anh ai cũng cảm nhận được sự trân thành và nhiệt huyết của con người này. Anh là một con người dễ gần, sôi nổi và hòa đồng với mọi người.

hung-seoul-207-1-ngoisao.vn-w580-h387 5

Tốt nghiệp chuyên ngành CNTT, Trường ĐHSP Hà Nội anh từng kinh qua rất nhiều công việc như nhân viên Marketing, nhân viên kinh doanh cho rất nhiều công ty để có thu nhập và trau rồi thêm kinh nghiệm. Tuy đi làm như thế, nhưng khát khao cháy bỏng về tự do kinh tế, tự mình làm chủ vẫn tồn tại mãnh liệt trong anh và ngày một lớn dần lên.Sau đó, anh đã quyết định nghỉ công ty để ra kinh doanh riêng.

hung-seoul-207-2-ngoisao.vn-w580-h387 4

Anh chia sẻ anh đã từng kinh doanh và làm rất nhiều lĩnh vực khác nhau như mở quán kinh doanh café, tư vấn tài chính, rồi sau này mở công ty thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo và quảng cáo online nên đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm thương trường.

Khi làm quảng cáo online, và có lẽ đó là cơ duyên, trong một lần làm việc với một khách hàng bán mỹ phẩm Skinaz muốn chạy quảng cáo online trên facebook, zalo và google anh đã tìm hiểu rất kĩ về sản phẩm này để chạy quảng cáo cho khách hàng hiệu quả. Anh đã quá bất ngờ vì dòng mỹ phẩm này quá chất lượng và nổi tiếng đến thế. Lúc đó thị trường mỹ phẩm ở Việt Nam đang khiến khách hàng mất niềm tin với rất nhiều loại kem trộn khác nhau, khi anh biết sản phẩm Skinaz chính xác là nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc về Việt Nam tiêu thụ. Không chỉ làm mưa làm gió tại Việt Nam về công dụng tuyệt vời, mỹ phẩm Skinaz cũng làm mưa làm gió tại 23 quốc gia khác, quả là không hổ danh thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc. Anh đã chợt nhận thấy đây chính là cơ hội kinh doanh cho mình. Không phải suy nghĩ đắn đo lâu, anh đã quyết định trở thành đại lí phân phối chính thức mỹ phẩm Skinaz. Khi tham gia vào hệ thống kinh doanh mỹ phẩm Skinaz, anh càng bất ngờ và xúc động khi tại đây mọi người chia sẻ cho nhau, giúp đỡ cho nhau rất nhiều để chốt doanh số.

hung-seoul-207-3-ngoisao.vn-w580-h312 3

Từ số vốn rất nhỏ 8 triệu ban đầu anh đã kinh doanh thành công và bây giờ trở thành đại lí phân phối lớn và có hơn 200 đại lí. Anh đã mở được shop mỹ phẩm riêng tại Vĩnh Phúc. Anh đã tạo ra thương hiệu Hùng Seoul chuyên kinh doanh phân phối dòng mỹ phẩm Skinaz với sứ mệnh làm đẹp cho chị em phụ nữ với dòng mỹ phẩm chính hãng và chất lượng.

Với thế mạnh chuyên sâu về thương mại điện tử cùng với chất lượng mỹ phẩm tuyệt vời này, anh đã đem lại không ít niềm vui cho các chị em khi giúp họ sỡ hữu làn da trắng hồng mà họ mơ ước bấy lâu nay và tất nhiên, lợi nhuận mà anh đem về cho chính mình cũng không hề nhỏ.

hung-seoul-207-4-ngoisao.vn-w580-h387 2

Đúng là giúp người khác tất là giúp chính mình, anh đã tận dụng thế mạnh thương mại điện tử của mình áp dụng lên Skinaz với sứ mệnh nâng cao nhận thức người tiêu dùng, giúp họ không mất tiền oan khi dùng các sản phẩm kém chất lượng, giúp họ bảo vệ chính mình trước các tác hại của các mỹ phẩm trôi nổi trên thị trường.

Dù khá bận rộn trong công việc kinh doanh nhưng bất kì lúc nào anh cũng luôn vui vẻ tư vấn cho khách và hỗ trợ nhiệt tình cho các bạn trong hệ thống đại lý phân phối. Anh nghĩ rằng: Thành công chỉ đến khi có sự giúp đỡ và góp sức của nhiều người. Và thành công của anh phần lớn là nhờ vào khách hàng và các bạn đại lý vì vậy khi nào họ cần hỗ trợ trong công việc anh đều sẵn sàng.

hung-seoul-207-5-ngoisao.vn-w580-h295 1

Để hoài bão của mình được phát huy triệt để, Hùng Seoul đang tìm các bạn có chung đam mê kinh doanh, muốn tự làm chủ cuộc đời mình, tự do tài chính và mang hoài bảo cung ứng sản phẩm tốt, chất lượng, giá thành hợp lý đến mọi người tiêu dùng…để hợp tác.

Anh chia sẻ thêm, với những người cùng anh hoàn thành hoài bảo của mình, anh không tiếc thời gian, tiền bạc để hỗ trợ, chỉ dạy họ về marketing online- thương mại điện tử để gia tăng doanh số, có thu nhập khủng như anh.

Hãy liên hệ ngay chàng trai đáng mến này tại:

NPP Mỹ Phẩm Skinaz Hàn Quốc - Hùng Seoul

ĐC: Số 113 Đường Hùng Vương, Hội Hợp, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Số ĐT: 0963.930.933

Nguồn: HX (Theo Nld.com.vn)

Clip đang được xem nhiều nhất: Lộ diện đoạn video xuất hiện nghi phạm sát hại dã man bảo vệ BHXH ở Nghệ An