Hiện trường tài xế xe ôm Grab nghi bị sát hại cướp tài sản nguy hiểm như thế nào?

26/06/2019 07:18

Khu vực xảy ra án mạng là cánh đồng hoang vắng, cây cỏ mọc um tùm. Người dân cho biết, lâu lâu thấy dân nghiện lại vô đây hút chích. Ban đêm không ai dám qua lại khu vực này.

Theo ghi nhận của PV báo Người Đưa Tin, khu vực xảy ra án mạng nằm ngay chân cầu bắc qua kênh Tham Lương, trên đường Tân Thới Nhất 8, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP. HCM. Hiện trường vụ việc nằm bên con đường mới đổ đất đá, rất nhiều ổ gà ổ voi và mặt đường rất xấu, khó di chuyển.

Hiện trường tài xế xe ôm Grab nghi bị sát hại cướp tài sản nguy hiểm như thế nào? - Ảnh 2.

Hiện trường án mạng là khu vực hoang vắng, ít người qua lại.

Khu vực này cực kỳ hoang vắng, hầu như không có nhà dân sinh sống. Đây là khu vực giáp ranh giữa quận 12 và quận Bình Tân. Phía quận Bình Tân có một số công ty, nhà máy nằm trong khu công nghiệp Tân Bình. Còn qua cầu ranh giới với quận 12 là cánh đồng hoang, lau sậy và cây cối um tùm.

Hiện trường tài xế xe ôm Grab nghi bị sát hại cướp tài sản nguy hiểm như thế nào? - Ảnh 3.

Thi thể tài xế xe ôm được phát hiện bên con đường đất khó đi.

Ông Sơn, bảo vệ giữ xe cho một công ty ngay đường vào hiện trường cho biết: “Sáng nay tầm 6h sáng, tôi thấy công an tập trung rất đông và đi qua đi lại, chụp hình ở đây. Lúc đầu tôi tưởng có vụ tai nạn nào đó, nhưng sau một lúc tôi nghe nhiều người nói có án mạng nên mới biết”.

Hiện trường tài xế xe ôm Grab nghi bị sát hại cướp tài sản nguy hiểm như thế nào? - Ảnh 4.

Ông Sơn bàng hoàng kể lại sự việc.

“Công an họ phong tỏa và khám nghiệm hiện trường trong đó. Người dân chỉ được đứng phía bên ngoài cầu theo dõi chứ không ai được vào chứng kiến tận mắt. Mãi đến trưa khi công tác khám nghiệm hoàn tất, mới thấy xe cấp cứu vào mang thi thể đi”, Ông Sơn kể.

Hiện trường tài xế xe ôm Grab nghi bị sát hại cướp tài sản nguy hiểm như thế nào? - Ảnh 5.

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân.

Theo nhiều người dân cho biết, khu vực này quá hoang vắng nhưng lại tập trung nhiều dân nghiện ngập vào khu bãi đất trống chích hút ma túy, nên ban đêm người dân rất sợ.

Ông Sơn cho biết: “Cách đây mấy tuần lễ có một thanh niên chạy xe ôm Grab đi vào trong khu này, đến cổng bảo vệ nơi tôi làm hỏi đường. Họ nói có khách trong đó gọi. Lúc này là 11h đêm, nên tôi khuyên và can ngăn không cho người thanh niên này đi vào, vì trong này nguy hiểm lắm”.

Hiện trường tài xế xe ôm Grab nghi bị sát hại cướp tài sản nguy hiểm như thế nào? - Ảnh 6.

Cây cầu qua kênh Tham Lương giữa quận 12 và quận Bình Tân.

Như thông tin báo Người Đưa Tin đã đưa, trước đó khoảng 5h sáng ngày 25/6, người dân phát hiện một thi thể nam giới nằm sát bờ kênh trên đường Tân Thới Nhất 08 nên trình báo công an.

Ngay sau đó, Công an quận 12 và các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM có mặt phong toả hiện trường, điều tra vụ việc.

Bước đầu xác định nạn nhân là nam giới ngoài 30 tuổi, mặc đồng phục xe ôm Grabbike, trên người có nhiều vết thương.

Nguoiduatin.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu