Hình ảnh đầu tiên của Phạm Hương cùng em bé thứ hai, 'mẹ bỉm sữa' khoe mặt mộc lúc cho con bú

09/09/2021 10:54

Đây là lần hiếm hoi Phạm Hương công khai bức ảnh để mặt mộc lúc cho con bú lên mạng xã hội.

Mới đây, Phạm Hương đã đăng tải bức ảnh đầu tiên mà cô chụp chung với con trai Apollo khi bé vừa chào đời. Nàng Hậu mặc đồ ở bệnh viện, gương mặt mộc, tóc búi gọn lên cao và cho con bú, chuẩn hình ảnh của các bà mẹ bỉm sữa. Đây cũng là lần hiếm hoi cộng đồng mạng được nhìn thấy diện mạo mộc mạc như thế này của Phạm Hương bởi trải qua hai lần sinh con nhưng lúc nào hình ảnh trên mạng xã hội của Phạm Hương cũng lung linh, sang chảnh.

Hình ảnh đầu tiên của Phạm Hương cùng nhóc tỳ thứ hai, vẻ mộc mạc của

Đến nay, con trai Apollo của Phạm Hương đã được 2 tháng tuổi nhưng nàng Hậu vẫn chưa tiết lộ hình ảnh chính diện gương mặt của bé, chỉ để lộ một vài chi tiết nhỏ khiến cộng đồng mạng cô cùng tò mò về dung mạo của nhóc tỳ này.

Hình ảnh đầu tiên của Phạm Hương cùng nhóc tỳ thứ hai, vẻ mộc mạc của

Phạm Hương công khai chuyện sinh con thứ 2 vào đúng ngày sinh nhật 30 tuổi của mình. Ngay sau đó, nàng Hậu đã lập riêng một tài khoản Instagram để cập nhật những hình ảnh về con trai út của mình. Trong dịp đầy tháng Apollo, Phạm Hương cũng đã chuẩn bị cho con trai một chiếc bánh sinh nhật hoành tráng và buổi tiệc ấm cúng tại nhà.  

Nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/hinh-anh-dau-tien-cua-pham-huong-cung-em-be-thu-hai-me-bim-sua-khoe-ma.. Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/hinh-anh-dau-tien-cua-pham-huong-cung-em-be-thu-hai-me-bim-sua-khoe-mat-moc-luc-cho-con-bu-22202199103617611.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!