Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ chia sẻ đã sinh con thứ 2?

04/09/2021 09:56

Thông tin Phạm Hương mang bầu lần 2 liên tục rộ lên suốt thời gian qua.

Trên trang cá nhân mới đây, Phạm Hương bất ngờ đăng tải hình ảnh tay một đứa bé mới chào đời chưa lâu. Đi kèm với hình ảnh, Phạm Hương chỉ đăng dòng trạng thái ngắn: "My Apollo" (Tạm dịch: Alollo của tôi).

Nhiều người suy đoán rằng, đây là tên ở nhà mà Phạm Hương đặt cho đứa con thứ hai. Bởi lẽ, cậu con trai đầu tiên của Phạm Hương có tên là Maximus.

Suốt thời gian qua, Phạm Hương liên tục vướng tin đồn mang thai đứa con thứ hai với bạn trai đại gia. Thậm chí, có tin đồn còn cho rằng, nàng hậu đã trở về Việt Nam.

Phạm Hương bất ngờ thông báo sinh con thứ 2? - Ảnh 2.

Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ chia sẻ đã sinh con thứ 2? - Ảnh 3.

Vào cuối năm 2020, trên mạng rộ tin đồn việc Phạm Hương mang thai đứa con thứ 2. Cụ thể, nghi vấn về việc Phạm Hương đang chuẩn bị đón thêm nhóc tỳ rộ lên khi nàng hậu để lộ vòng 2 to bất thường.

Trong một khoảnh khắc bế con trai, Phạm Hương đã để lộ vòng 2 nhô lên bất thường. Tuy nhiên, sau đó "mẹ 1 con" đã đính chính lý do body thay đổi là do cô tăng 5kg trong thời gian nghỉ dịch.

Phạm Hương bất ngờ thông báo sinh con thứ 2? - Ảnh 3.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hoa-hau-pham-huong-bat-ngo-chia-se-da-sinh-con-thu-2-162210409092.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hoa-hau-pham-huong-bat-ngo-chia-se-da-sinh-con-thu-2-162210409092201983.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?