HLV Mai Đức Chung: “Không gì có thể tả nổi cảm xúc của chúng tôi!”

06/02/2022 21:01

HLV Mai Đức Chung đã vô cùng xúc động và phấn khích sau khi cùng các học trò lập cột mốc chói lọi cho bóng đá Việt Nam đó là giành vé dự World Cup.

Tuyển nữ Việt Nam vừa xác lập cột mốc lịch sử khi giành vé dự VCK World Cup 2023 sau khi xuất sắc đánh bại Đài Bắc Trung Hoa 2-1. Đây là trận đấu mà các cô gái Việt Nam thi đấu quả cảm tất cả đều xứng đáng được coi là những người hùng trong lòng người hâm mộ.

Sau trận đấu, HLV Mai Đức Chung tỏ ra xúc động xen lẫn sự khấn khích: "Chúng tôi rất vui mừng. Chúng tôi đã giành được thắng lợi cuối cùng hôm nay như đã hứa với người hâm mộ.

Không gì có thể tả nổi cảm xúc của chúng tôi. Chúng tôi đã ghi được những bàn thắng rất đẹp và rất đúng lúc".

Trong buổi họp báo, khi được phóng viên đề nghị diễn tả cảm xúc sau trận chỉ bằng ba từ, HLV Mai Đức Chung nói: "Rất cảm ơn toàn đội. Tôi chỉ biết nói như vậy thôi!".

HLV Mai Đức Chung: “Không gì có thể tả nổi cảm xúc của chúng tôi!” - Ảnh 1.

HLV Mai Đức Chung vô cùng phấn khích sau khi chinh phục tấm vé dự World Cup của tuyển Việt Nam.

Vị thuyền trưởng bên phía tuyển nữ Việt Nam chia sẻ thêm: "Lúc đấy tôi cũng như mọi người, đều vỡ oà niềm vui. Toàn đội đã vất vả bao lâu nay rồi. Không thể kìm nổi vui mừng như vậy. Nó thể hiện hành động của tôi, khi tôi chạy ra sân, ăn mừng, chúc mừng thắng lợi của toàn đội.

Đây là thành quả của lãnh đạo VFF cùng với lãnh đạo đất nước đăng cai đã quan tâm sâu sát để cùng đội nữ tập luyện, tập trung cao độ cho giải đấu này. Chúng tôi rất tiếc bởi gần cuối giải mới thể hiện được mình. Giá như không bị Covid-19, chúng tôi sẽ còn thể hiện tốt hơn. Covid-19 đã ảnh hưởng sức khoẻ, cầu thủ dần dần mới hồi phục lại được, đến những trận cuối cùng mới tạm thể hiện được mình".

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hlv-mai-duc-chung-khong-gi-co-the-ta-noi-cam-xuc-cua-chung-toi-16.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hlv-mai-duc-chung-khong-gi-co-the-ta-noi-cam-xuc-cua-chung-toi-162220602174506845.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020