HLV Park không trực tiếp chỉ đạo trận ĐTQG - U22 Việt Nam

22/12/2020 10:41

HLV Park Hang-seo tiết lộ nhiều khả năng ông sẽ ngồi trên khán đài để quan sát các trận giao hữu giữa đội tuyển quốc gia và U22 Việt Nam.

"Tôi chưa quyết định ngồi ghế huấn luyện đội nào. Tôi sẽ phải trao đổi thêm với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Nhưng về mặt cá nhân, với tư cách là HLV trưởng hai đội tuyển, tôi muốn ngồi trên cao quan sát tất cả cầu thủ".

"Danh sách cầu thủ xuất phát thi đấu, chiến thuật của hai đội do tôi quyết định. Ban huấn luyện cũng sẽ chuẩn bị các kịch bản trận đấu ở các mức độ khác nhau. Nhưng trên sân, chắc chắn sẽ có những tình huống đột biến, bất ngờ. Tôi trên cao sẽ không xử lý kịp nên các trợ lý sẽ quyết định. Tôi tin các trợ lý của tôi hiểu nhiệm vụ và biết phải làm gì" - HLV Park Hang-seo nói trong buổi họp báo trước trận.

HLV Park không trực tiếp chỉ đạo trận ĐTQG - U22 Việt Nam

HLV Park muốn ngồi trên khán đài để có thể quan sát tất cả cầu thủ ở hai đội tuyển thi đấu

Với những phát biểu như vậy của HLV Park, việc dẫn dắt hai đội tuyển sẽ được giao cho hai trợ lý chuyên môn là Kim Han Yoon (đội tuyển U22) và Lee Young Jin (đội tuyển Việt Nam).

Hai trận giao hữu giữa đội tuyển quốc gia - U22 Việt Nam sẽ diễn ra lúc 18h ngày 23/12 trên SVĐ Cẩm Phả (Quảng Ninh) và 17h ngày 27/12 trên SVĐ Việt Trì (Phú Thọ). Vé vào sân có 3 mệnh giá: 50.000 đồng, 100.000 đồng, 150.000 đồng.

Trừ chi phí tổ chức trận đấu, VFF sẽ dùng toàn bộ lợi nhuận để ủng hộ đồng bào chịu thiệt hại bởi lũ lụt ở miền Trung và Tây Nguyên.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hlv-park-khong-truc-tiep-chi-dao-tran-dtqg-u22-viet-nam-tintuc72.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hlv-park-khong-truc-tiep-chi-dao-tran-dtqg-u22-viet-nam-tintuc725763

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”