Hồ Ngọc Hà cay đắng nói về 'cuộc sống không khác địa ngục' sau sự ra đi của Sulli

15/10/2019 14:52

"Khi những sự chửi rủa, tiêu cực luôn gây cấn trên mạng xã hội, thì con người ngày càng lấn cấn những lời ngọt ngào" - Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

ho ngoc ha cay dang noi ve

Sau sự ra đi của Sulli, Hồ Ngọc cay đắng nói về "cuộc sống không khác địa ngục".

Thông tin Sulli qua đời ở tuổi 25 tại nhà riêng do tự tử sau một thời gian dài chịu đựng căn bệnh trầm cảm được cảnh sát xác nhận khiến không chỉ Kbiz, showbiz châu Á chấn động, người hâm mộ và sao Việt bàng hoàng, xót xa. Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đề cập đến lời cầu nguyện của cô dành cho 1 “người lạ” được lên thiên đường.

Người tình của Kim Lý còn thu hút sự chú ý khi nói về "cuộc sống không khác địa ngực" của không chỉ người nổi tiếng và con người trong xã hội hiện đại nhận được sự đồng tình của đông đảo cư dân mạng. Cụ thể, Hồ Ngọc Hà viết: "Những dòng chữ không đầu không đuôi tôi vừa đăng trên IG (Instagram - PV). Tôi đang cầu nguyện cho 1 “người lạ” được lên thiên đường. Để lại những thứ ngổn ngang nơi địa ngục này, sống không khác gì địa ngục.

Công nghệ càng hiện đại, lòng người càng tê dại những điều ngọt ngào. Khi những sự chửi rủa, tiêu cực luôn gây cấn trên mạng xã hội, thì con người ngày càng lấn cấn những lời ngọt ngào".

Tiếp lời, nữ ca sĩ nhấn mạnh chuyện cô vừa lướt qua một bài viết mà cũng tài khoản đó mới mấy tháng trước chửi người khác không ra gì giờ vẫn “hồn nhiên” đăng khóc nghẹn vĩnh biệt em. "Nực cười" là cảm xúc của Hồ Ngọc Hà khi đề cập đến tình trạng không hay này. 

Ngoài những dòng chia sẻ trên, giọng ca "Vẻ đẹp 4.0" còn đưa ra lời khuyên đối với đồng nghiệp và mọi người rằng, không nên quá quan tâm đến "miệng đời cay độc" và "những dòng chữ cay nghiệt". 

ho ngoc ha cay dang noi ve

Khi cô đơn hãy trút những muộn phiền đến những người bạn tin tưởng và thấu hiểu bạn nhất, đừng ôm nỗi buồn vào lòng. Nếu không bạn sẽ bị "ung thư" tâm hồn, một căn bệnh không thể tìm ra nguyên nhân cũng không thể tìm liều thuốc", nữ ca sĩ chia sẻ.

Thay cho lời kết, Hồ Ngọc Hà cay đắng: "Còn nếu em đã chết, thôi thì hãy cho "chúng nó" một bài học. Hãy mỉm cười lần cuối cùng với "chúng nó" trong cơn ác mộng của những kẻ tàn ác ấy. Hãy nói với "chúng nó", thật ra tôi được lên thiên đường còn các bạn chỉ đang đối mặt với cuộc sống địa ngục".

ho ngoc ha cay dang noi ve

Ngay sau khi đăng tải, quan điểm của Hồ Ngọc Hà nhận được khá nhiều sự đồng tình của bạn bè và người hâm mộ. Không ít người thấy hình ảnh của Hồ Ngọc Hà trong câu chuyện cô chia sẻ. Bởi, người tình của Kim Lý từng nhiều lần trở thành tâm điểm của những lời chỉ trích, chửi bới, thậm chí là sự tẩy chay đến từ dư luận. "Chẳng biết em ấy là ai khi còn sống, đến khi em ấy mất đi thì facebook toàn là những hình ảnh về em ấy. Đời là vậy, khi còn sống thì lại không biết yêu thương nhau. Để khi mất đi rồi thì lại bắt đầu than khóc. Cho nên, hãy yêu thương nhau khi còn có thể", facebooker H.P bày tỏ.

"Chúc em luôn bình an hạnh phúc mãi mãi nhé em gái ơi! Miệng đời mà em đừng bận tâm đến làm gì", facebooker P. nhắn gửi Hồ Ngọc Hà. "Vậy nên chị thích em vì em luôn biết cách bỏ lại sau lưng những điều cay nghiệt" là chia sẻ của facebooker B.A.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu