Hồ Quỳnh Hương hiếm hoi lộ diện, nhan sắc và gương mặt ra sao sau tin đồn thẩm mỹ?

22/11/2022 10:13

Nữ ca sĩ trẻ trung hơn trước bội phần. Làn da căng bóng mịn màng và khuôn mặt rạng rỡ.

Chiều 21/11, Hồ Quỳnh Hương bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện của học trò cưng. Cô khoe thân hình thon nuột săn chắc. Nhan sắc của giọng ca Hoang mang được khen trẻ trung hơn trước bội phần. Làn da căng bóng mịn màng và khuôn mặt rạng rỡ.

So với trước đây, phải thừa nhận dung mạo của Hồ Quỳnh Hương thăng hạng và rất phúc hậu. Nữ ca sĩ cũng không ngại tiếp xúc với ống kính phóng viên như trước. Dù lâu không xuất hiện nhưng thần thái ngôi sao vẫn không hề mất đi ở nữ ca sĩ.

Empty

Empty

Tính đến nay, nữ ca sĩ đã rời xa showbiz được hơn 10 năm. Trong những năm qua cô nhiều lần bị nghi dao kéo. Nhưng đến hiện tại, gương mặt của Hồ Quỳnh Hương đã hài hòa cân đối hơn rất nhiều.

Hồ Quỳnh Hương là 1 trong những nữ ca sĩ được ngợi khen có giọng hát tốt, nhiều cảm xúc nhất showbiz Việt. Vì bận rộn với việc kinh doanh nên Hồ Quỳnh Hương ít xuất hiện trước truyền thông. Nói về chuyện thường xuyên bộc bạch cảm xúc yêu ghét giận hờn trên Facebook cá nhân, Hồ Quỳnh Hương bộc bạch: "Tôi là người sống khá thật, có gì nói đó, tôi không giỏi trong việc bẻ lái hay lấp liếm bằng thứ này thứ kia. Nhiều chuyện người ta hỏi tôi, tôi nói ra đó mà họ không tin đó là thật. Người ta nói tôi là giả tạo, cố bày chiêu trò để đánh bóng tên tuổi. Chưa bao giờ tôi nghĩ mình phải bày trò hết. Đừng nói chi đến những sự vụ lớn, riêng cái chuyện tôi xúc động đến rơi nước mắt vì một chuyện mà người ta còn không tin. Họ nhìn tôi rồi bảo lại đang diễn đấy. Nhưng tôi diễn để làm gì".

"Nghệ sĩ là những người rất dễ bị tổn thương. Tai bay vạ gió trong cuộc đời tôi gặp nhiều lắm, đôi khi nó là chuyện trên trời rơi xuống, người ta đồn đoán về lối sống của tôi, cho rằng tôi không tốt rồi cười cợt. Dù trong lòng biết rõ đó không phải sự thật nhưng tôi vẫn buồn. Gục ngã vì chuyện không vui là điều chẳng xảy ra, nhưng tổn thương đến mức thu mình lại là điều có thật. Khi gặp chuyện, người mình nhũn ra như cọng bún. Đã vậy nó lại còn rơi vào thời điểm mà tôi chẳng có ai bên cạnh".

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/ho-quynh-huong-hiem-hoi-lo-dien-nhan-sac-va-guong-mat-ra-sao-sa.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/ho-quynh-huong-hiem-hoi-lo-dien-nhan-sac-va-guong-mat-ra-sao-sau-tin-don-tham-my.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu