Hoa hậu Diễm Hương xúc động chia sẻ về ba mẹ sau quãng thời gian mâu thuẫn, từ mặt nhau

03/11/2022 17:13

Đã có quãng thời gian, giữa Diễm Hương và cha mẹ ruột có những bất đồng quan điểm không thể hóa giải.

Mới đây, khi đăng ảnh chụp tại nơi nghỉ dưỡng của cha mẹ, Diễm Hương xúc động viết: "Gia đình chắc hẳn còn nhiều khúc mắc xảy ra mỗi ngày, giữa mỗi cá thể là bởi chúng ta là những cơ thể, tư duy độc lập, nên việc không đồng thống nhất một quyết định một sự việc là chuyện bình thường dễ hiểu.

Và sự việc nào đó xảy ra không như ý bản thân chúng ta vẫn hay kì vọng cũng là chuyện rất bình thường trong mỗi gia đình, tổ chức hay tập thể và xã hội… Nhưng tôi tin cốt lỗi của mỗi cá nhân là bảo vệ đức tin và tình yêu vào nền tảng gia đình (ông bà, cha mẹ và con cái). Nói thế không phải lúc nào ba mẹ cũng có thể “ưng bụng“ mà không “gai mắt“ với con cái mình.

diem-huong-me-2-ngoisaovn-w2048-h1504

Như không phải bề mặt lúc nào tôi cũng thương con trai mình (lúc Noah cãi lời hay nói không nghe, tôi ghét nó ghê, tôi không mua cho con ly nước nó đòi hay kể cả lấy roi đánh đít … ). Nhưng tôi luôn dặn lòng: Con trai mình còn quá nhỏ để bắt nó hiểu được tất cả trải nghiệm của mình, có đánh thì chỉ mang tính chất giáo dục răn đe và giúp con kỷ luật hiếu thảo nên người".

Cùng điều đó tôi cũng có lúc chẳng thể 100% thuận lòng với ba mẹ mình nhưng trên hết tôi tâm niệm: “Ba mẹ lớn hơn khác tư duy nhưng cốt lõi vẫn là thương con theo cách mà họ yêu, mình có thể tập hiểu và cái nào không hiểu nỗi thì coi như từ từ hiểu...".

"Ba mẹ lớn hơn khác tư duy nhưng cốt lõi vẫn là thương con theo cách mà họ yêu, mình có thể tập hiểu và cái nào không hiểu nỗi thì coi như từ từ hiểu...", điều Diễm Hương nhận ra.

Chuyện gia đình nhiều con không công bằng là bình thường, tôi con một có vô số lần không được “công bằng“ thì mới lạ. Nhưng tôi tin chưa bao giờ mình dám nghĩ trách hay hận cha mẹ mình vì đơn giản “để tạo ra của cải vật chất là tư duy công sức của mỗi con người, đó là tài sản riêng của họ, cho hay không cho, cho ít hay cho nhiều là phụ thuộc họ thích mình bao nhiêu". Và Noah luôn được tôi dạy “việc để người nào đó chưa thích con là lỗi của con, bạn không sai".

Thế nên tôi hy vọng rằng tất cả chúng ta có thể đừng trông mong cha mẹ để tài sản cho mình, mà hãy trông mong tạo ra nhiều tài sản nhất có thể để cha mẹ yên tâm! Việc của họ là thông cảm cho con cái, nhưng con cái cũng có trách nhiệm khiến mẹ cha có cái nhìn thiện cảm về những việc mình đang làm…. Khó nhưng phải cố, bởi đẻ ra 1 đứa con không dễ nhưng mẹ nào cũng cố vì con, nuôi con không dễ nhưng cha nào cũng cố vì con!"

diem-huong-me-4-ngoisaovn-w1536-h2048

Hậu đăng quang Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010, Hoa hậu Diễm Hương có cuộc hôn nhân kín tiếng với đại gia Trường Chinh. Nhưng khi chia tay, nàng Hậu ngậm ngùi ra đi tay trắng, giữa hai người không có tranh chấp gì về tài sản lẫn con cái. Ba mẹ cô đã xảy ra mâu thuẫn về việc cô ly dị. Hơn 4 năm, hau mẹ con không nói chuyện với nhau.

Sau nhiều năm, đến hiện tại Diễm Hương đã hoá giải mối quan hệ bị "đóng băng" với bố mẹ. Và khán giả đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi Diễm Hương chia sẻ bức ảnh chụp cùng bố mẹ trên trang cá nhân.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/hoa-hau-diem-huong-xuc-dong-chia-se-ve-ba-me-sau-quang-thoi-gia.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/hoa-hau-diem-huong-xuc-dong-chia-se-ve-ba-me-sau-quang-thoi-gian-mau-thuan-tu-mat-nhau.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai