Hoa hậu H'Hen Niê 'chơi lớn' xây nhà tặng người thân trong gia đình, diện tích 'khủng' gây choáng

21/07/2023 09:28

Đông đảo người hâm mộ còn lập tức để lại bình luận tán dương trước thành quả lớn lao của H'Hen Niê.

Ngày 20/7, H'Hen Niê chia sẻ về món quà khủng mà đích thân cô cố gắng lao động để dành tặng cho người thân. Cụ thể đó là căn nhà sàn có diện tích rộng rãi, được mua từ 3 nhà cũ cộng lại, tổng chiều dài lên đến 51m.

Cụ thể, H'Hen Niê cho biết: "Mỗi lần về nhà dự event vẫn giữ thói quen mấy năm nay là chạy về ăn cơm mẹ nấu và ngủ nhà sàn. Làm cái video triệu view, lên rẫy hái quả, thăm rẫy cà phê đang như thế nào. Rồi khi nào cũng nhờ tới việc cắm bình hoa tươi cho ông bà. Chuyến này ngủ nhà sàn sướng lắm vì trời đang mưa, cứ se se lạnh dưới 24 độ. Hen cũng hoàn thành nhà sàn cho người thân mình rồi, nhà dài hơn, thoáng hơn và cũng rộng hơn". Chỉ sau ít giờ lên sóng, bài viết của nàng hậu đã nhận về lượng tương tác lớn.

henie

H'Hen Niê sinh năm 1992, cô lớn lên trong một gia đình gồm sáu anh chị em tại buôn Sứt M’Đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M'gar, tỉnh Đăk Lăk. Đến nay, H'Hen Niê vẫn là người nắm giữ thành tích cao nhất mà Việt Nam từng lập được ở đấu trường Miss Universe.

hhen-nie-nhe-nhang-cam-on-du-bi-khan-gia-mia-mai-lay-danh-a-hau-mu-38010fec

Tại cuộc thi Miss Universe 2018, H'Hen Niê và người đẹp Puerto Rico dừng chân ở top 5. Năm đó format cuộc thi chỉ chọn ra top 3 mà không trao giải Á hậu 3 và 4 như trước đó nên đến nay H'Hen Niê vẫn được gọi với danh xưng top 5 Miss Universe 2018.

Cách đây khoảng vài năm trước, người đẹp từng chia sẻ về việc có lối sống giản dị khi ở nhà: "Tại sao tôi lại như vậy, đơn giản vì nó là tôi. Ngày xưa đã thế và bây giờ vẫn thoải mái như vậy. Những người anh, người chị mà tôi hay đi theo vẫn là những người ngày xưa đã từng làm cùng tôi, họ kể lại chuyện ngày xưa của tôi như thế nào, tôi ra làm sao, tôi cùng họ nhớ lại cảm giác thấy thật vui và nhiều tiếng cười. Với người lạ, người ta thấy tôi là người nổi tiếng, xin chụp hình các thứ nhưng với những người cùng tôi từ nhỏ thì họ là gia đình, người yêu thương chẳng chụp hình cũng không chiều chuộng tôi mà thay vào đó, tôi cùng họ làm việc. Mọi việc làm của tôi là tiếng cười cho họ. Thế nhé, hạnh phúc của H’Hen là vậy thôi mà".

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/hoa-hau-hhen-nie-choi-lon-xay-nha-tang-nguoi-than-trong-gia-d.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/hoa-hau-hhen-nie-choi-lon-xay-nha-tang-nguoi-than-trong-gia-dinh-dien-tich-khung-gay-choang-730204.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?