Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ lý do dùng một chiếc điện thoại suốt 6 năm

23/11/2023 10:27

Dân tình ngã ngửa với lí do khiến H'Hen Niê xài một chiếc điện thoại suốt 6 năm.

H'Hen Niê mới đây đã được cô giáo cũ khuyên nhủ: "Yêu bản thân chút đi Hen à, em lo cho mọi người, gia đình em phải yêu em nữa, điện thoại cũng sài điện thoại bể, mà đời cũ nữa, đồ đạc thì toàn mặc đồ tặng".

Đặc biệt, nàng hậu tiết lộ điều bất ngờ là cô đã dùng điện thoại suốt 6 năm mà chưa thay đổi hay chạy theo xu hướng tiêu dùng như bao sao Việt khác: "Đúng thật là điện thoại Hen nó te tua lắm, nó còn không vào pin, ứng dụng thì không tải được gì. Sim thì lúc nhận lúc không, nó cọt kẹt lắm rồi. Hen thì nghĩ không cần thiết, nhưng khi cô mình nói thì cảm thấy "ừ như vậy cũng được gọi là yêu bản thân".

hhennie

H'Hen Niê sinh năm 1992, cô lớn lên trong một gia đình gồm sáu anh chị em tại buôn Sứt M’Đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M'gar, tỉnh Đăk Lăk. Đến nay, H'Hen Niê vẫn là người nắm giữ thành tích cao nhất mà Việt Nam từng lập được ở đấu trường Miss Universe.

hhen-nie-nhe-nhang-cam-on-du-bi-khan-gia-mia-mai-lay-danh-a-hau-mu-38010fec

Tại cuộc thi Miss Universe 2018, H'Hen Niê và người đẹp Puerto Rico dừng chân ở top 5. Năm đó format cuộc thi chỉ chọn ra top 3 mà không trao giải Á hậu 3 và 4 như trước đó nên đến nay H'Hen Niê vẫn được gọi với danh xưng top 5 Miss Universe 2018.

Cách đây khoảng vài năm trước, người đẹp từng chia sẻ về việc có lối sống giản dị khi ở nhà: "Tại sao tôi lại như vậy, đơn giản vì nó là tôi. Ngày xưa đã thế và bây giờ vẫn thoải mái như vậy. Những người anh, người chị mà tôi hay đi theo vẫn là những người ngày xưa đã từng làm cùng tôi, họ kể lại chuyện ngày xưa của tôi như thế nào, tôi ra làm sao, tôi cùng họ nhớ lại cảm giác thấy thật vui và nhiều tiếng cười. Với người lạ, người ta thấy tôi là người nổi tiếng, xin chụp hình các thứ nhưng với những người cùng tôi từ nhỏ thì họ là gia đình, người yêu thương chẳng chụp hình cũng không chiều chuộng tôi mà thay vào đó, tôi cùng họ làm việc. Mọi việc làm của tôi là tiếng cười cho họ. Thế nhé, hạnh phúc của H’Hen là vậy thôi mà".

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/hoa-hau-hhen-nie-tiet-lo-ly-do-dung-mot-chiec-dien-thoai-suot.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/hoa-hau-hhen-nie-tiet-lo-ly-do-dung-mot-chiec-dien-thoai-suot-6-nam-766030.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny