Hoa hậu Ý Nhi lần đầu lộ diện sau 3 tháng ồn ào phát ngôn gây tranh cãi

01/11/2023 09:54

Đây là lần đầu Ý Nhi xuất hiện tại nơi công cộng kể từ 3 tháng sau ồn ào.

Tối 31/10, mạng xã hội lan truyền hình ảnh Ý Nhi xuất hiện tại ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất. Thời điểm này cô đang làm thủ tục và đẩy hành lý vào cửa an ninh. Diện mạo của cô khá khác lạ, đặc biệt là mái tóc ngắn trẻ trung. Người đăng tải hình ảnh chia sẻ với Tiền Phong cho biết Ý Nhi được bạn trai và một số người thân tiễn ra sân bay.

"Tôi ra sân bay đón người thân, vô tình thấy Ý Nhi xuất hiện tại ga quốc tế. Tôi thấy Ý Nhi được bà Phạm Kim Dung dặn dò trước khi vào cửa an ninh", người này nói.

y_nhi1

y_nhi2

Huỳnh Trần Ý Nhi sinh năm 2002, quê Bình Định. Cô đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 hồi tháng 7. Sau đó, Ý Nhi đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và dư luận. Cô gây tranh cãi với loạt phát ngôn bị cho là có phần tự cao.

Hoa hậu Ý Nhi cùng đại diện quản lý đã chính thức lên tiếng xin lỗi về những phát ngôn gây tranh cãi vừa qua trên livestream. Cô nói: 

"Tôi chỉ vừa đăng quang được vài ngày nên vẫn còn thiếu sự chín chắn, cũng như thiếu kinh nghiệm để diễn tả suy nghĩ trong lời nói một cách chính xác nhất. Tôi xin lỗi tất cả mọi người vì đã làm mọi người buồn và hiểu sai lời tôi nói. Tôi hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn tốt hơn về tôi. 

Theo như lịch trình, tôi phải phỏng vấn với nhiều đơn vị truyền thông, đôi lúc tôi không hiểu hết được câu hỏi và diễn đạt thiếu ý khiến cho mọi người hiểu lầm. Trong những ngày đó, tôi khá mệt vì phải di chuyển liên tục nên có khi suy nghĩ hơi không tỉnh táo để truyền tải toàn bộ nội dung đầy đủ". 

ynhi

Sau đó, trên trang cá nhân của mình, Ý Nhi tiếp tục gửi lời xin lỗi đến mọi người: "Hoa hậu Ý Nhi một lần nữa chân thành gửi lời xin lỗi đến quý vị khán giả về những phát ngôn của mình trên truyền thông. Ý Nhi nghiêm túc nhìn nhận những thiếu sót trong suy nghĩ, và kỹ năng diễn giải trước công chúng của mình. Chính từ đó đã gây ra những tổn thương cho các bạn đồng trang lứa. Sau sự việc này, Ý Nhi đã cùng CEO Phạm Kim Dung có những chia sẻ và nhìn nhận sai phạm trong livestream ngày 29.07.2023 vừa qua. Hôm nay, Ý Nhi một lần nữa gửi lời xin lỗi đến tất cả quý vị, Ý Nhi mong khán giả sẽ tha thứ và cho Ý Nhi cơ hội sửa sai.

Ở tuổi 21, Ý Nhi vô cùng biết ơn những may mắn đã đến với mình, biết ơn vì sự ủng hộ, sự tín nhiệm của khán giả và BTC trong suốt hành trình tham gia cuộc thi. Vì thế, Ý Nhi luôn luôn trân trọng danh hiệu và tình yêu của tất cả mọi người. Một lần nữa, Ý Nhi chân thành cảm ơn và xin ghi nhận toàn bộ những đóng góp, chia sẻ của người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam. Mong rằng mọi người sẽ mở lòng, đón nhận và cho Ý Nhi thời gian để cải thiện những thiếu sót của mình. Chắc chắn rằng, sai phạm lần này là bài học rất lớn để Ý Nhi nỗ lực, rèn luyện hơn trong tương lai. Ý Nhi xin hứa rằng không bao giờ làm cộng đồng yêu mến sắc đẹp phiền lòng và thất vọng.

Xin chân thành cảm ơn và xin lỗi đến tất cả khán giả Việt Nam".

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/hoa-hau-y-nhi-lan-dau-lo-dien-sau-3-thang-on-ao-phat-ngon-gay.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/hoa-hau-y-nhi-lan-dau-lo-dien-sau-3-thang-on-ao-phat-ngon-gay-tranh-cai-759967.html

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương