Hòa Minzy tuyên bố chia tay bạn trai: Không đòi hỏi, không nhận gì!

19/02/2022 14:35

"Về phương diện pháp lý thì Hoà và anh Hải chưa đăng kí kết hôn, chưa cưới nên không phải ra toà giải quyết vấn đề gì cả", Hòa Minzy cho hay.

Những ngày gần đây, thông tin Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải đã "đường ai nấy đi" sau thời gian dài gắn bó và có 1 con trai chung khiến nhiều người xôn xao.

Chiều 19/2, Hòa Minzy chính thức lên tiếng về sự việc. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thừa nhận đã chia tay với Minh Hải:

"Xin chào mọi người! Có thể sẽ có nhiều quý vị khán giả buồn và thất vọng trước thông tin Hoà Minzy chuẩn bị thông báo sau đây!

Hiện tại anh Hải và Hoà đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 5 năm bên nhau. Thời gian bên nhau tình cảm là thật, hạnh phúc đã có cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy là không hề hối hận".

Hòa Minzy thừa nhận đã chia tay bạn trai: Không đòi hỏi, không nhận gì sau chia tay! - Ảnh 1.

Hòa Minzy thông báo chia tay bạn trai thiếu gia.

Hòa Minzy cũng công bố hiện tại, cuộc sống của cô và bạn trai thiếu gia không có gì thay đổi. Con chung của cặp đôi sẽ do nữ ca sĩ chăm sóc:

"Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo, hiện Bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm bố!

Bố mẹ không yêu nhau nữa nhưng sẽ mãi là gia đình chăm sóc Bo, không để Bo thiếu thốn tình cảm".

Về lý do chia tay, Hòa Minzy khẳng định giữa cô và Minh Hải không hề có mâu thuẫn hoặc "người thứ ba":

"Về phương diện pháp lý thì Hoà và anh Hải chưa đăng kí kết hôn, chưa cưới nên không phải ra toà giải quyết vấn đề gì cả. Hoà cũng không đòi hỏi và không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay ạ!

Hòa Minzy thừa nhận đã chia tay bạn trai: Không đòi hỏi, không nhận gì sau chia tay! - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ sẽ đảm nhiệm việc nuôi dạy con trai.

Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng.

Không phải chia tay vì yêu xa. Cũng không có người thứ 3 nào liên quan đến quyết định này cả! Hoà Minzy cũng không chuẩn bị ra MV nào hết ạ.

Vì Hoà và anh Hải cũng rất văn minh và tôn trọng đối phương nên mong quý vị tôn trọng quyết định của 2 đứa và để chuyện này kết thúc 1 cách êm đẹp như cách 2 đứa yêu nhau. Cũng để mai sau Bo lớn không đọc phải nhiều luồng ý kiến không đúng về sự kết thúc này".

Nữ ca sĩ còn gửi lời chúc hạnh phúc, bình an tới thiếu gia Minh Hải: "Cuối cùng chúc cho Bố Bo sẽ có 1 cuộc đời bình an, vui vẻ cùng những sự lựa chọn của mình và hạnh phúc nếu gặp được người mới trong tương lai. Cảm ơn anh vì tất cả!".

Nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/hoa-minzy-tuyen-bo-chia-tay-ban-trai-khong-doi-hoi-khong-nhan-gi-82022.. Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/hoa-minzy-tuyen-bo-chia-tay-ban-trai-khong-doi-hoi-khong-nhan-gi-82022192132758882.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'