Hóa ra đây là lý do khiến khách du lịch đổ xô đến xứ sở kangaroo

01/07/2019 08:05

Úc là một trong những quốc gia được yêu thích nhất của nhiều du khách.

Sóng đá ở Hyden, Tây Úc: Được hình thành từ các dải đá granite cách đây khoảng 27 triệu năm. Do nước mưa và gió bào mòn khiến chúng có hình dạng trông giống như một làn sóng biển khổng lồ.

Kiama, New South Wales: Nổi tiếng với dòng nước biển phụt mạnh, thẳng đứng từ hốc đá có tiền thân là một ngọn núi lửa bị sụp. Hố phun nước này là hoàn toàn tự nhiên.

Vịnh Homebush, Sydney: Cây rừng ngập mặn phủ kín con tàu 102 tuổi ở Sydney và được người dân địa phương gọi là “rừng nổi”.

Đảo Maria, Tasmania: Hòn đảo kì thú của vùng đất Tasmania sở hữu những quần thể hóa thạch cổ, có nhiều vách đá vôi và sa thạch từ hằng triệu năm về trước.

The Golden Cliff, Blue Mountains: Núi Blue Mountains nằm trong khu Great Blue Mountains Area, được UNESCO công nhận là di sản thế giới năm 2000.

Thành phố Adelaide: Là thủ phủ của bang Nam Úc (South Australia), Adelaide là thành phố lớn thứ 5 của Úc, được đánh giá là đáng sống nhất nước Úc.

Thác nước Mitchell: Mitchell là một thác nước bốn tầng tuyệt đẹp nằm ở miền Bắc xa xôi của khu vực Kimberley (phía Tây Australia).

Brisbane: Là thành phố lớn thứ 3 của Úc chỉ sau Sydney và Melbourne, Brisbane mang dáng dấp của thành phố trẻ và rất năng động.

Vịnh Janner, New South Wales: Bãi biển cát trắng và làn nước trong xanh này khiến vịnh Janner được đánh giá là một trong những vùng vịnh đẹp nhất thế giới.

Đảo Lord Howe: Nằm ở phía Nam Thái Bình Dương, đảo Lord Howe là điểm đến hấp dẫn khách du lịch vì nằm cô lập, bao quanh bởi đại dương mênh mông với cảnh quan thiên nhiên vô cùng hấp dẫn.

Vườn quốc gia Purnululu: Có dãy núi đá sa thạch Bungles Bungles cao trung bình 200 - 300m, hình thành khoảng 35 triệu năm trước thuộc bang Tây Úc, là di sản thiên nhiên thế giới UNESCO.

Thác MacKenzie, Victoria: Nằm cách thành phố Melbourne khoảng 235km về phía Tây, thác MacKenzie là một trong những cảnh quan nổi bật nhất.

quan Thiên nhiên của Thế giới. Địa điểm tuyệt đẹp này trải dài 2.000 km trong vùng nước ấm ngoài khơi bờ biển Bắc Queensland.

Perth: Perth là thủ phủ và là thành phố lớn nhất của bang Tây Úc. Theo Economist Unit, Perth xếp thứ 7 trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới.

Hồ muối hồng Hiller, Công viên quốc gia Cape Arid, Tây Úc: Đây là hồ nước hồng lớn nhất thế giới. Sắc hồng tươi sáng của hồ là do sự hiện diện của các vi khuẩn tạo màu dưới đáy hồ kết hợp với muối.

Bãi biển Whitehaven, Đảo Whitsunday, Queensland: Được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới với vẻ đẹp hoang sơ ấn tượng, bãi cát trắng tinh trải dài 7km bao quanh làn nước xanh trong suốt mát mẻ.

 
Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'