Hoài Lâm gây hoang mang với thông báo 4 lần bị đưa vào Bệnh viện tâm thần

12/08/2021 15:54

Mặc dù Hoài Lâm đã ngay lập tức xóa bài đăng của mình nhưng cư dân mạng vẫn nhanh tay ghi lại được.

Mới đây, Hoài Lâm bất ngờ đăng tải trên tài khoản cá nhân mà anh thường dùng để chia sẻ các bài hát một dòng status khá dài.

Trong bài đăng của mình, Hoài Lâm gây hoang mang khi nhắn nhủ tới một người nào đó rằng: "Nếu M muốn kiểm soát tôi đến vậy thì hãy một lần nữa đưa tôi vào 192 Hàm Tử và để tôi trong đó, dù sao cũng 4 lần rồi nên không có gì là khó chấp nhận nữa. Nhưng ngày càng quá đáng, Lâm không thể chịu đựng được nữa và có thể sẽ nhờ tới pháp luật can thiệp vào chuyện này. Vì Lâm còn muốn mình chung sống với nhau vì nhau đúng cách chứ không phải cái kiểu ta đây là chủ sở hữu và muốn làm gì thì làm".

Điều đáng nói, khi google địa chỉ 192 Hàm Tử thì chính là Bệnh viện Tâm thần Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoài Lâm gây hoang mang với thông báo 4 lần bị đưa Bệnh viện tâm thần  - Ảnh 1.

"Đây là quá đáng nên Lâm phải lên tiếng vì Lâm hiểu cuộc đời thủ đoạn thì con người sẽ ra sao, nhận về những gì... Nên Lâm hiểu rất rõ về sự bức xúc này của mình hiện tại, Lâm vẫn ủng hộ việc dám đứng lên để giữ lấy mọi thứ và đức tính đó nhưng không phải cứ như vậy là hay và khắc ghi trong mình câu thần chú chỉ mình mới hiểu. 

Bây giờ Lâm sẽ cho M biết là M sẽ và đang tuột lại ở phía sau nếu như vẫn cố chấp hành động của mình là đúng và đừng nói Lâm đã nói lên những điều này và làm M bẻ mặt vì M cũng có tôn trọng bà N, hay coi bà N là người lú lẫn. 

Còn C, tôi muốn mọi người biết ông là một người chết nhát, và không có bản lĩnh để đương đầu và dám đứng lên vì mục đích gì và cũng không có động thái gì chỉ dựa vào nhau mà đổ thừa qua lại thì được", Hoài Lâm chia sẻ. 

Mặc dù trong bài viết của mình, Hoài Lâm không ghi rõ cụ thể những nhân vật M, C, N mà anh nhắc tới là ai nhưng theo nhiều người có vẻ như nam ca sĩ đang khá bức xúc và có những mâu thuẫn chưa thể giải quyết được.

Hiện tại bài viết của Hoài Lâm đã bị xoá bỏ khỏi trang cá nhân nhưng đã được nhiều cư dân mạng chụp lại được.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hoai-lam-gay-hoang-mang-voi-thong-bao-4-lan-bi-dua-vao-benh-vien-.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hoai-lam-gay-hoang-mang-voi-thong-bao-4-lan-bi-dua-vao-benh-vien-tam-than-162211208122519649.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”