Hoài Linh đến thăm mộ Chí Tài ở Mỹ, còn đích thân làm điều này cho người bạn quá cố

13/07/2023 09:28

Không chỉ viếng mộ bạn mình, Hoài Linh còn đích thân xuống bếp làm món ăn mà Chí Tài lẫn Phương Loan thích nhất.

Mới đây, bà xã Chí Tài đã khoe loạt ảnh danh hài Hoài Linh đến Mỹ và đến thăm mộ của người tri kỉ: "Lần nào về Cali, Hoài Linh và Phương cũng ghé thăm anh Tài, lần này Phương hát bài "Mắt nai chachacha" cho anh Tài nghe, bảo đảm anh sẽ vui và cười. Chiều thứ ba, Linh đến nhà kho cá nục cho bé Heo và má. Trước đây, mỗi lần đi tập kịch nhà Hoài Linh, lúc nào có món cá nục kho, anh Tài đều xin một tô về cho bé Heo. Hôm nay được Linh kho cho một nồi cá nục to đùng ha. Thứ sáu bé Heo sẽ đem xuống nhà má an chung với gia đình, nghỉ đến thôi chỉ mong ngày mai là thứ sáu ha".

hoai-linh-den-tham-mo-chi-tai-o-my-con-co-hanh-dong-tinh-te-am-long-nay-2-ngoisaovn-w1030-h1600

hoai-linh-den-tham-mo-chi-tai-o-my-con-co-hanh-dong-tinh-te-am-long-nay-9-ngoisaovn-w1152-h2048

Không chỉ viếng mộ bạn mình, Hoài Linh còn đích thân xuống bếp làm món ăn mà Chí Tài lẫn Phương Loan thích nhất.

Còn nhớ, trong tang lễ của Chí Tài, Hoài Linh và Việt Hương đã chung tay lo liệu chu tất mọi khâu tổ chức đến ma chay. Hoài Linh còn thay mặt gia đình và người anh quá cố chắp tay lạy như bày tỏ sự cảm tạ tình thương của mọi người dành cho Chí Tài dù ông đã ra đi.

23 năm gắn bó cũng là 23 năm họ trải qua không ít kỉ niệm. Từ thuở hàn vi đến khi thành danh và trở thành những danh hài hàng đầu showbiz, họ vẫn được công chúng yêu mến bởi sự mộc mạc, giản dị và hết lòng với nghề.

Hoài Linh cho biết anh nhìn thấy được cái duyên ở Chí Tài và nghĩ rằng nam nghệ sĩ có thể tung hứng cùng với anh nên đã đồng ý kết hợp thành một cặp diễn trên sân khấu. Vô tình việc bắt cặp với nhau lại tạo nên sự ăn ý, gắn kết. Bởi Hoài Linh cho rằng, Chí Tài có duyên "trầm" còn anh là duyên "bổng" nên bù trừ cho nhau.

Chi-TAI-HOAI-LINH

Lúc còn sống, Chí Tài đã từng bồi hồi kể lại chuyện từ là một ca sĩ đã chuyển sang làm danh hài cùng với Hoài Linh: “Trước đó Vân Sơn mời tôi, mà hình như là cái duyên chưa tới nên mình sợ không dám nhận. Tới Hoài Linh thì do một phần mình thần tượng ông ấy quá vì rất nổi tiếng bên hải ngoại, thật sự mình rất trân trọng tài năng nên nhận lời kết hợp với nhau trên sân khấu luôn”.

Hợp tác với nhau hơn 23 năm nhưng Hoài Linh cho biết, họ chưa từng mâu thuẫn, giận hờn. Hoài Linh giải thích rằng: "Nếu nói tôi và anh Tài không hoàn toàn cãi vã là không đúng, vì ắt hẳn trong những buổi đi diễn hoặc hợp tác một dự án chung thì cũng bất đồng quan điểm. Tuy nhiên, anh Chí Tài giống như một người anh cả vậy, mọi chuyện anh đều đưa ra hướng giải quyết rất êm đẹp nên chúng tôi không bao giờ có chuyện lời qua tiếng lại với nhau".

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/hoai-linh-den-tham-mo-chi-tai-o-my-con-dich-than-lam-dieu-nay.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/hoai-linh-den-tham-mo-chi-tai-o-my-con-dich-than-lam-dieu-nay-cho-nguoi-ban-qua-co-727753.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu