Việt Hương nghẹn ngào nhớ Chí Tài khi nhìn thấy kỉ vật này, nói một câu khiến ai cũng xúc động

05/05/2023 18:30

Chia sẻ của Việt Hương về cố nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều khán giả không khỏi xúc động.

Mới đây, Việt Hương xúc động nhớ đến đàn anh khi ông xã lấy ra kỉ vật là 1 cây đàn của Chí Tài lúc sinh thời thường sử dụng mỗi khi đi diễn. “Giờ này tự nhiên lấy cây đàn của anh Chí Tài ra đánh. Xoay lại thấy ngồi đàn nhớ ông anh quá. Ở nhà nào em cũng sẽ cõng anh theo Tài nhé”, Việt Hương chia sẻ.

345250790-602926781764921-9044009423431047581-n-1683254432

Trước khi qua đời, cố nghệ sĩ Chí Tài và Việt Hương có mối quan hệ rất thân thiết, cả 2 từng hợp tác chung trong nhiều vở kịch như: Kỳ phùng địch thủ, Cho nhau mùa xuân, Cha già dấu yêu… Vào thời điểm Chí Tài vừa qua đời, Việt Hương và nghệ sĩ Hoài Linh là người đã chủ trì việc tổ chức tại Việt Nam.

Cô cho biết thời điểm đó, cô và Đại Nghĩa đang cùng quay hình một gameshow. Lúc ấy, trợ lý tiến lên và nói với cô rằng: “Anh Tài mất rồi". Cô chia sẻ: “Tôi đứng không nổi, cố gắng đi thẳng ra xe để chạy vô bệnh viện. Người đầu tiên tôi gọi là chị Phương Loan, để chị nhìn thấy anh. Còn chồng tôi cũng phải chạy qua với chị. Tôi không biết chuyện gì xảy ra và cũng không biết mình phải làm gì".

Việt Hương cho biết đến sáng hôm sau, cô tiếp tục có lịch trình quay quảng cáo cùng với Đại Nghĩa. Khi bước ra bên ngoài, thấy trời mưa, bà xã Hoài Phương quyết định nhờ đàn em kéo dài chương trình để bản thân có thời gian lo liệu cho nam nghệ sĩ. “Khi tôi lo cho anh Tài xong rồi thì anh Hoài Linh có gửi cho tôi một cái cáo phó. Trên cáo phó đó, không có người nào đại diện để đeo tang”, cô nhớ lại.

Chi-Tai-Viet-Huong-2

Trước tình huống này, Việt Hương quyết định thuyết phục Phương Loan để mình được đeo tang, lo liệu cho đàn anh. Cô nói với bà xã Chí Tài: “Chị ơi, ở Việt Nam không có ai hết. Em xin phép ba mẹ và ông xã rồi. Em như là em của chị và anh, nên em sẽ đeo tang. Vì nếu trong buổi lễ, không có tang trắng thì rất lạnh lẽo". Được sự đồng ý, Việt Hương quyết định chịu tang cho đàn anh. Cô chia sẻ thêm: “Nếu còn cha mẹ thì tôi cũng không dám. Nhưng vì cha mẹ mất rồi, trong khi tôi làm việc với anh Tài nhiều nhất. Có thể anh Hoài Linh diễn với Chí Tài tiểu phẩm nào cũng nổi, nhưng để làm việc nhiều với anh Tài thì chắc là tôi. Vì tôi ngồi chung chương trình với anh suốt".

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/viet-huong-nghen-ngao-nho-chi-tai-khi-nhin-thay-ki-vat-nay-no.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/viet-huong-nghen-ngao-nho-chi-tai-khi-nhin-thay-ki-vat-nay-noi-mot-cau-khien-ai-cung-xuc-dong-707169.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020