Hoàn cảnh đáng thương của người đàn ông để lại thư tuyệt mệnh, treo cổ tự tử ở nghĩa trang

26/08/2019 16:50

Qua khám nghiệm tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một bức thư tuyệt mệnh với nội dung ông T. chán nản con cái, cuộc sống gia đình.

Liên quan đến vụ việc người đàn ông treo cổ trong nghĩa trang, miệng bị nhét giẻ, ngày 26/8 đại diện Công an xã Hà Lộc (thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) cho biết, khoảng 6h ngày 25/8, công an xã nhận được trình báo của quần chúng nhân dân về trường hợp người đàn ông treo cổ tự tử. Nạn nhân được xác định là ông T. (SN 1949).

Hiện trường vụ việc.

"Ông T. đang trú tại huyện Hạ Hoà (Phú Thọ), thường trú tại tỉnh Hải Dương nhưng trong thẻ căn cước lại ghi quê tỉnh Quảng Ninh.

Ông T. không có nhà ổn định nên xuống nhà họ hàng dưới này, thuộc khu 7 sinh sống", vị công an xã nói.

Tại hiện trường phát hiện miệng nạn nhân bị nhét giẻ. Ngay sau đó công an xã báo với công an thị xã vào cuộc điều tra.

Qua khám nghiệm tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một bức thư tuyệt mệnh với nội dung, ông T. chán nản con cái, cuộc sống gia đình.

"Qua thông tin gia đình cung cấp, thì ông T., đã từng bày tỏ ý định tự tử do chán nản về con cái. Con ông T., thuộc đối tượng nghiện, có thông tin nhà của ông đã bị chúng cầm cố.

Sau khi cơ quan khám nghiệm thì gia đình bày tỏ không mổ tử thi và xin được về cho mai táng theo phong tục". Cũng theo vị lãnh đạo Công an xã Hà Lộc, hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

 
Toquoc.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai