Hoàng Thùy Linh bất ngờ comeback với vai diễn mới giữa ồn ào gây tranh cãi khi phỏng vấn

12/09/2023 10:53

Sự hiện diện này đánh dấu màn trở lại hiếm hoi của nữ ca sĩ trên màn ảnh nhỏ kể từ sau bộ phim Mê cung.

Những ngày qua, Hoàng Thùy Linh trở thành cái tên gây tranh cãi vì loạt phát ngôn bị đánh giá là có phần tự cao cũng như câu trả lời lan man. Giữa ồn ào mới đây, Hoàng Thùy Linh bất ngờ xuất hiện trong một đoạn trailer phim mới. Có thể thấy tạo hình cực sáng của Hoàng Thùy Linh khi cô vào vai một người phụ nữ thành đạt.

Sự hiện diện này đánh dấu màn trở lại hiếm hoi của nữ ca sĩ trên màn ảnh nhỏ kể từ sau bộ phim Mê cung.

hoangthuylinh1

Hoàng Thùy Linh là nữ diễn viên, ca sĩ mạnh mẽ, đa tài, cô chiếm được cảm tình với rất nhiều khán với khi thành công với các MV I’m Gonna Break, Bánh trôi nước. Đặc biệt sự sáng tạo, đột phá trong MV Để Mị nói cho mà nghe đã giúp Hoàng Thùy Linh tạo cú hit mạnh trong những ngày thi tốt nghiệp THPT năm 2019.

May mắn sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, Hoàng Thùy Linh sớm được đào tạo bài bản và trở thành một nghệ sĩ xinh đẹp ở tuổi 19. Tuy nhiên vừa chạm ngõ vinh quang thì cô gặp scandal. Lúc này, bộ phim Nhật ký vàng anh 2 ngừng phát sóng, cô phải xin lỗi khán giả trên sóng truyền hình, các lịch diễn, hợp đồng quảng cáo bị cắt bỏ, …

Đến tháng 10/2008, Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho phép cô hoạt động nghệ thuật lại, nhưng thời gian này chủ yếu Thùy Linh hát ở phòng trà, quán bar, vũ trường. Cô ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc ấn tượng như Chuyện tình lá gió, Đôi khi em muốn khóc. Rồi hàng loạt MV ra đời như Nhịp đập giấc mơ, Cho nhau lối đi riêng, Rung động, … cô tham gia đóng phim “Thần tượng” và tham gia Hòa âm ánh sáng 2016.

hoang-thuy-linh-la-ai-tieu-su-su-nghiep-va-doi-tu-cua-co-71f989f7

Sau thành công của ca khúc I’m gonna break, Bánh trôi nước, Để Mị nói cho mà nghe hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành sản phẩm come back đầy ngoạn mục của Hoàng Thùy Linh.

Hoàng Thùy Linh trải qua bao sóng gió trong sự nghiệp và cả tình trường. Cho đến nay cô được cho là đang hẹn hò với ca sĩ Gil Lê.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/hoang-thuy-linh-bat-ngo-comeback-voi-vai-dien-moi-giua-on-ao-.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/hoang-thuy-linh-bat-ngo-comeback-voi-vai-dien-moi-giua-on-ao-gay-tranh-cai-khi-phong-van-745980.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'