Sao Việt bị đồng nghiệp tiết lộ cát-xê: Hương Giang 300 - 400 triệu, Lệ Quyên và Sơn Tùng hàng tỷ đồng

02/05/2023 09:19

Đôi lúc trong các cuộc trò chuyện, nhiều nghệ sĩ vô tình bị đồng nghiệp tiết lộ cát-xê khiến chính chủ trở tay không kịp.

Hương Giang: Đồng nghiệp tiết lộ giá cát-xê 300 - 400 triệu đồng

Có lần, nàng Hậu chia sẻ đoạn clip trò chuyện cùng "bà trùm Hoa hậu" hứa sẽ tham dự đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 (Miss Grand Vietnam 2022) mặc dù phải bỏ một số show diễn. Đặc biệt hơn "bà trùm Hoa hậu" tiết lộ show diễn của Hương Giang có cát-xê lên đến 300 - 400 triệu đồng.

Empty

Trước đó cũng có nhiều thông tin Hương Giang lấy giá cát xê 10.000 USD (khoảng 231 triệu đồng) cho 2 phút diễn vedette trong một sự kiện thời trang. Diễn viên, người mẫu Ngọc Trinh cũng chia sẻ từng phải trả cát-xê cao để mời được nàng Hậu. Nữ diễn viên cho biết: "Tôi vẫn lặp lại câu trả lời cũ. Giá của em Giang rất là cao".

Hương Tràm vô tình tiết lộ cát-xê của Lệ Quyên

ệ Quyên là một trong số những nữ ca sĩ có cát-xê "khủng" nhất nhì làng giải trí. Trong liveshow đầu tiên của Hương Tràm, cô đã vô tình tiết lộ mức giá cát-xê của giọng ca Nếu em được lựa chọn lên đến 1 tỷ đồng cho 2 show. Cụ thể, Hương Tràm nói: "Chị Lệ Quyên đã phải bỏ 2 show diễn để bay ra với Tràm. Vị chi, trong chuyến đi Hà Nội lần này chị Quyên đã "thiệt hại" khoảng 1 tỷ đồng quý vị ạ". Bất ngờ bị Hương Tràm tiết lộ cát-xê Lệ Quyên không phủ nhận mà chỉ cười lớn.

Empty

Quang Lê tiết lộ cát-xê thời đỉnh cao của Như Quỳnh

Nam ca sĩ không ngần ngại chia sẻ ở thời đỉnh cao Như Quỳnh được bầu show trả 3.000 USD (khoảng 70 triệu đồng) một chương trình trong khi bản thân chỉ được 500 USD (khoảng 12 triệu đồng). Ngoài ra anh cho biết từng nhận cát-xê đi hát sự kiện doanh nghiệp vượt 10.000 USD (khoảng hơn 230 triệu đồng).

Empty

"Với mình 500 USD cũng nhiều, đồng tiền hồi đó có giá hơn bây giờ. Lúc đó tôi cũng phấn đấu để đi lên. Sau khi cuốn băng có bài Sương trắng miền quê ngoại phát hành, bầu show tự nâng gấp 3 lần để giành lịch của Quang Lê, book độc quyền nguyên năm. Người nâng giá cho tôi lên 1.500 USD đó chính là chồng ca sĩ Thu Phương", Quang Lê chia sẻ.

Sơn Tùng M-TP là ca sĩ Việt đầu tiên nhận cát-xê tỷ đồng

Sơn Tùng M-TP là một trong những ca sĩ Việt thành công. Năm 2019, đạo diễn Việt Tú khiến dân tình trầm trồ khi chia sẻ giọng ca gốc Thái Bình có thể là ca sĩ Việt đầu tiên nhận cát-xê tỷ đồng. Nam đạo diễn cho biết: "Theo nguồn tin mới nhất, ông em Sơn Tùng sẽ sớm đi vào kỷ lục khi là nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam lĩnh lương sự kiện chín số 0. Và giới hạn đó sẽ không bao giờ ngừng lại, không chỉ cho riêng Tùng mà cho tất cả các nghệ sĩ, những kẻ dám mơ và tin vào giấc mơ của mình".

Empty

Thu nhập vẫn luôn là điều mà các sao Việt muốn giữ kín, hạn chế chia sẻ công khai tuy nhiên đôi khi trong một cuộc trò chuyện nào đó, họ đã bị đồng nghiệp vô tình tiết lộ.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/sao-viet-bi-dong-nghiep-tiet-lo-cat-xe-huong-giang-300-400-tr.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/sao-viet-bi-dong-nghiep-tiet-lo-cat-xe-huong-giang-300-400-trieu-le-quyen-va-son-tung-hang-ty-dong-705880.html

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương