Hoàng Xuân Vinh thất bại ở nội dung từng giành HCB Olympic

22/08/2017 14:14

Xạ thủ từng vô địch Olympic Hoàng Xuân Vinh bước vào phần thi chung kết 50m súng ngắn với hy vọng vàng cho đoàn Việt Nam, nhưng sớm dừng bước.

Hoàng Xuân Vinh thất bại ở chung kết 50m súng ngắn hơi nam. Ảnh: Đức Tuấn

Đầu giờ chiều nay, tại Trường bắn súng quốc gia Subang (Malaysia), xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã bất ngờ thất bại ở nội dung 50m súng ngắn - nội dung anh từng giành HCB Olympic 2016.

Ở nội dung này, cả Hoàng Xuân Vinh và Trần Quốc Cường đều giành quyền vào chung kết. Nhưng ở trường bắn chung kết, Hoàng Xuân Vinh đã không còn là chính mình khi xếp thứ 8/8 VĐV. Còn Trần Quốc Cường xếp thứ 7/8.

Trao đổi nhanh với Dân Việt, HLV Nguyễn Thị Nhung nói: "Hôm nay, Hoàng Xuân Vinh đã không vượt qua được áp lực. Do đã có thành tích ở Olympic nên gánh nặng giành HCV SEA Games quá lớn. Bắn súng là môn thể thao liên quan rất nhiều đến hệ thần kinh. Khi đầu óc không thoải mái, VĐV không còn là chính mình. Đây là một bài học cho Xuân Vinh về sau".

 
Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!