Học sinh lớp 3 bị bỏ quên trên xe đưa đón

10/09/2020 23:04

Một học sinh trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm bị bỏ quên trên xe đưa đón. Sau gần 1 giờ, em này tự mở được cửa rồi đi vào trường.

Ngày 10/9, trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) ra quyết định kỷ luật lái xe Nguyễn Văn Thạo và nhân viên phụ trách đưa đón tên Lưu Thị Quỳnh Nga vì bỏ sót một học sinh trên xe.

Sau sự cố này, nhà trường cũng thay cán bộ phụ trách xe số 38 và rà soát lại toàn bộ quy trình đưa, đón học sinh bằng ôtô. Giờ báo cáo sĩ số của giáo viên chủ nhiệm cũng được đẩy lên lúc 7h50, thay vì 8h15 như trước đây.

Hoc sinh bi bo quen tren xe dua don anh 1

Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm. Ảnh: doanthidiem.edu.vn.

Khoảng 7h15 ngày 9/9, xe đưa đón số 38 của trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm trả học sinh. Ông Thạo và bà Nga không xuống cuối xe kiểm tra nên bỏ sót học sinh lớp 3 tên Hà.

Hơn 8h, học sinh này tự mở được cửa xe. Trên đường vào lớp, em này nói với cô giáo là xe đến muộn.

Chiều cùng ngày, Chủ tịch HĐQT trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm biết sự việc nên triệu tập ban giám hiệu và cán bộ liên quan để rà soát lại.

"Lúc tỉnh ngủ, thấy có một mình, con có lo một chút nhưng con nhớ là đã được hướng dẫn mở cửa xe từ bên trong nên con mở cửa ra và lên lớp học tiết 1 bình thường. Con cũng quên kể cho cô giáo chủ nhiệm về việc đó. Về nhà, mẹ hỏi thì con mới kể lại", Hà nhớ lại.

Ban giám hiệu nhà trường đã báo cáo sự việc với lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm và tới thăm hỏi, xin lỗi gia đình học sinh.

Zingnews.vn

Nguồn: https://zingnews.vn/hoc-sinh-lop-3-bi-bo-quen-tren-xe-dua-don-post1129958.html.. Nguồn: https://zingnews.vn/hoc-sinh-lop-3-bi-bo-quen-tren-xe-dua-don-post1129958.html

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương