Hối hận muộn màng của gã phi công trẻ giết người tình vì ghen tuông

01/03/2019 09:11

Tại cơ quan Công an, Hoàng luôn tỏ ra hối hận, biện bạch lý do sát hại người tình vì ghen tuông, quá nóng giận và đã có sử dụng ma túy nên tinh thần không ổn định, không kiềm chế tinh thần.

Hơn nửa tháng trôi qua, sau vụ án mạng sát hại người tình vào ngày 8/2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Cao Trường Hoàng (36 tuổi ngụ phường 5, TP Trà Vinh) về hành vi "Giết người".

Nạn nhân là chị Phạm Thị Thanh (43 tuổi, ngụ thành phố Trà Vinh), người tình của Hoàng.

Hối hận muộn màng của gã phi công trẻ giết người tình vì ghen tuông

Trong trại giam, Hoàng luôn tỏ ra hối hận vì sự việc mình đã gây ra. (Ảnh: Công an Trà Vinh)

Theo điều tra của cơ quan công an, gã đàn ông 36 tuổi này và chị Thanh đã có gia đình riêng nhưng đều đã đổ vỡ. Khi gặp nhau, Hoàng nảy sinh tình cảm và say mê người phụ nữ hơn 7 tuổi.

Thấy tâm đầu ý hợp, cả 2 quyết định về "góp gạo thổi cơm chung", thuê trọ mưu sinh ở Bình Dương. Hàng ngày, Hoàng đi phụ hồ, còn chị Thanh buôn bán. Dịp Tết vừa qua, gã phi công đưa người tình về quê ăn Tết cùng gia đình mình.

Sau những ngày đầy ắp tiếng cười, trưa mùng 4 Tết (tức ngày 8/2), cả 2 xảy ra mâu thuẫn dẫn tới xô xát.

Theo lời khai của nghi can, trưa hôm đó, Hoàng cho rằng trong những lúc mình say rượu, chị Thanh đi chơi với người đàn ông khác nên Hoàng nghi ngờ chị ngoại tình.

Mặc dù được chị Thanh giải thích là chỉ đi với bạn bình thường nhưng Hoàng vẫn không tin. Không giải quyết được mâu thuẫn, cả 2 xô xát làm chị Thanh ngã xuống nền gạch.

Cậy sức khỏe, Hoàng dùng tay đánh liên tiếp vào mặt, vùng đầu của chị Thanh, rồi lấy con dao mũi nhọn đâm nhiều nhát cho đến khi chị Thanh bất động.

Gây án xong, gã đàn ông đã tới cơ quan công an đầu thú. Hoàng luôn tỏ ra hối hận, biện bạch lý do lúc đó quá nóng giận và đã có sử dụng ma túy nên tinh thần không ổn định, không kiềm chế được bản thân, chỉ vì ghen tuông mù quáng dẫn đến hành vi mất hết nhân tính.

Hiện Công an tỉnh Trà Vinh đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ vụ án.

Infonet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'