Hơn 20 cảnh sát khống chế thanh niên nghi 'ngáo đá' cầm dao chém bố mẹ, đánh 2 con

11/05/2021 16:42

Để khống chế Tuấn có nhiều hành vi nguy hiểm như dùng dao chém bố mẹ, dùng tay chân đánh 2 con, Công an huyện Vĩnh Tường đã huy động hơn 20 cán bộ, chiến sỹ.

Chiều 11/5, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) đã thưởng nóng 50 triệu đồng và tặng giấy khen cho 1 tập thể, 6 cá nhân trong lực lượng Công an huyện Vĩnh Tường có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống tội phạm.

Trước đó, vào khoảng 1h00 ngày 11/5 Công an huyện Vĩnh Tường nhận được tin báo về việc Bùi Văn Tuấn (SN 1991, trú tại thôn Mới, xã Tân Tiến) có biểu hiện nghi vấn "ngáo đá", đập phá nhiều đồ đạc của gia đình.

Hơn 20 cảnh sát khống chế thanh niên nghi ngáo đá cầm dao chém bố mẹ, đánh 2 con - Ảnh 1.

Chủ tịch UBND huyện thưởng nóng 50 triệu đồng cho lực lượng Công an huyện Vĩnh Tường.

Không chỉ thế, Tuấn dùng nhiều loại hung khí nguy hiểm để tấn công, cố ý gây thương tích cho người những thân trong gia đình như dùng dao nhọn đâm mẹ đẻ là bà Chu Thị Loan (SN 1969); dùng dao phay dồn chém bố đẻ là ông Soạn và em trai là Bùi Quốc Anh (SN 1994).

Đồng thời, dùng tay, chân đánh hai con gái ruột của Tuấn là Bùi Hà Th. (SN 2016) và Bùi Minh Ph. (SN 2018).

Hậu quả khiến bà Loan và cháu Th. bị thương.

Tại hiện trường, đối tượng Tuấn đang khống chế mẹ và hai con ruột.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Vĩnh Tường đã huy động hơn 20 cán bộ chiến sỹ trang bị các loại công cụ hỗ trợ có mặt tại hiện trường.

Thấy lực lượng chức năng đến, Tuấn tiếp tục cầm dao dồn chém ông Soạn và chống đối lực lượng Công an.

Sau khi tổ chức các biện pháp tuyên truyền, khuyên răn để đối tượng chấm dứt các hành vi nguy hiểm không có hiệu quả, lực lượng công an huyện đã áp dụng các biện pháp nghiệp vụ khống chế anh ta không để gây nguy hiểm cho những người khác.

Bằng sự mưu trí, dũng cảm, lực lượng Công an đã khống chế, bắt giữ thành công đối tượng Tuấn, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho con tin và cán bộ chiến sỹ tham gia nhiệm vụ.

Được biết Bùi Văn Tuấn là đối tượng nghiện ma túy, có 3 tiền sử về các hành vi cố ý gây thương tích, ngược đãi, hành hạ cha mẹ được đưa đi cơ sở giáo dục bắt buộc; 1 tiền án về tội Cố ý làm hư hỏng tài sản vừa được ra tù ngày 30/12/2020.

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/hon-20-canh-sat-khong-che-thanh-nien-nghi-ngao-da-cam-dao-chem-bo-me-d.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/hon-20-canh-sat-khong-che-thanh-nien-nghi-ngao-da-cam-dao-chem-bo-me-danh-2-con-161211105162423932.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu