Hỗn chiến bằng dao khiến 4 người thương vong ở Lâm Đồng

23/10/2019 21:18

Hiện vụ án đang được Công an tỉnh Lâm Đồng, Công an huyện Bảo Lâm và các cơ quan chức năng của tỉnh khẩn trương điều tra.

Chiều 23/10, Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Công an huyện Bảo Lâm và các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra vụ hỗn chiến bằng dao trong rẫy cà phê khiến 1 người chết và 3 người khác bị thương.

hon chien bang dao khien 4 nguoi thuong vong o lam dong hinh 1

Hiện trường vụ án.

hon chien bang dao khien 4 nguoi thuong vong o lam dong hinh 2

Một trong các hung khí gây án tìm thấy tại hiện trường.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 10h sáng 23/10, anh K’Lịch (Sinh năm 1993, ngụ tổ dân phố 14, thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng) đi xịt thuốc trên rẫy cà phê thì xảy ra mâu thuẫn với K’Đối (Sinh năm 1993, ngụ tại tổ dân phố 15, thị trấn Lộc Thắng). Sau đó K’Đối dùng dao rựa đuổi đánh nên K’Lịch bỏ chạy, và gọi điện cho bố là ông K’Léo (SN 1968) để cầu cứu. Hơn 10 phút sau, ông K’Léo cùng con ruột là K’Luyến (SN 1991, anh trai K’Lịch) và K’Đơn (em họ K’Lịch) mang hung khí là dao và rựa phát kéo đến hiện trường.

Tại đây, 2 bên đã xảy ra đánh nhau bằng hung khí. Hậu quả, K’Đối dùng dao chém ông K’Léo tử vong ngay tại chỗ, chém K’Lịch và K’Luyến bị trọng thương. Bản thân K’Đối cũng bị nhóm người K’Lịch chém bị thương nặng.

Ngay khi vụ việc xảy ra, người dân trên địa bàn đã đưa K’Lịch, K’Luyến và K’Đối đến Bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng cấp cứu. Riêng K’Đơn đã bỏ trốn.

Hiện vụ án đang được Công an tỉnh Lâm Đồng, Công an huyện Bảo Lâm và các cơ quan chức năng của tỉnh khẩn trương điều tra./.

 
Vov.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?