Hỗn chiến kinh hoàng ở Sài Gòn lúc nửa đêm, 1 thanh niên tử vong

18/03/2022 16:58

Nghi do mâu thuẫn trên mạng xã hội, hai nhóm thanh niên đã hẹn nhau đến giải quyết bằng hung khí khiến 2 người thương vong.

Ngày 18/3, Công an huyện Hóc Môn, TP HCM cho biết, đơn vị này đã lập hồ sơ, bàn giao vụ hỗn chiến khiến 2 người thương vong cho Công an TP HCM điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0h cùng ngày, người dân trên đường Trần Văn Mười (ấp 3, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn) nghe tiếng cự cãi ngoài đường nên mở cửa kiểm tra.

Lúc này, ở ngoài đường có 2 nhóm thanh niên khoảng 10 người đi xe máy cầm hung khí rượt chém nhau.

Sau một hồi đâm chém loạn xạ, có 2 người trong số đó bị thương. Một người được bạn bạn dùng xe máy đưa vào bệnh viện cấp cứu, khi đi đến giao lộ Trần Văn Mười - Xuân Thới Thượng 9 thì bị rơi xuống đường.

Lúc này, 4 thanh niên khác đi xe máy, tay cầm cây ba chĩa chạy đến hỗ trợ.

Hỗn chiến kinh hoàng ở Sài Gòn lúc nửa đêm, 1 thanh niên tử vong - Ảnh 1.

Khu vực nơi xảy ra vụ việc.

Người dân khu vực liền gọi điện báo cơ quan chức năng. Nhận tin báo, Công an huyện Hóc Môn và các đơn vị liên quan đã đến khám nghiệm hiện trường, trích xuất dữ liệu camera an ninh, lấy lời khai của những người liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Theo cơ quan công an, vụ hỗn chiến khiến một nạn nhân tử vong, được xác định là P.K.D. (24 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn). Một người khác hiện đang bị thương đang điều trị trong bệnh viện.

Được biết, hai nhóm này từ nơi khác đến đây gây chiến với nhau. Trước đây, 2 nhóm này có xích mích từ trước trên mạng xã hội và hẹn nhau trước quán cà phê trên đường Trần Văn Mười để giải quyết mâu thuẫn.

Sau khi giải quyết mâu thuẫn, hai nhóm này vứt hung khí đầy đường.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/hon-chien-kinh-hoang-o-sai-gon-luc-nua-dem-1-thanh-nien-tu-vong-161221.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/hon-chien-kinh-hoang-o-sai-gon-luc-nua-dem-1-thanh-nien-tu-vong-161221803121458924.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu