Hôn nhân là mồ chôn tình yêu hay là thiên đường hạnh phúc đều tùy thuộc vào suy nghĩ của mỗi người

26/07/2021 16:39

Đầu tiên là chôn, bây giờ là giết, hình như cả đàn ông và phụ nữ đã gán tội nặng này cho hôn nhân. Hôn nhân vốn có thể làm cho tình yêu của hai bạn từ lãng mạn chuyển sang bền vững và thực tế hơn rất là nhiều.

Hôn nhân là mồ chôn tinh yêu

Nhiều người còn khẳng định điều này như một sự thật...mặc dù họ chưa kết hôn. Thật ra thì hôn nhân sau thời gian tìm hiểu ví như là quả ngọt đến ngày gặt hái như đóa hoa ở lúc tỏa hương khoe dáng rạng rỡ nhất. Nếu nói hôn nhận là mồ chôn tình thì bông hoa to đẹp kia cũng là đại diện của cái chết mất rồi.

Hôn nhân giết chết lãng mạn đôi lứa

Đầu tiên là chôn, bây giờ là giết, hình như cả đàn ông và phụ nữ đã gán tội nặng này cho hôn nhân. Hôn nhân vốn có thể làm cho tình yêu của hai bạn từ lãng mạn chuyển sang bền vững và thực tế hơn rất là nhiều.

Trong chữ “nghĩa tình” hôn nhân dạy cho ta đi từ tình sang nghĩa, từ yêu một nụ cười xinh xắn sang lo lắng cho cái chau mày bất chợt, từ mến mộ yêu quý một người xa lạ đến thương người kề vai sát gối, từ buổi hẹn hò quần đẹp tóc thơm đến những đưa đón bươn chải tảo tần.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Hôn nhân làm lỗi hẹn những ước mô độc thân

Cũng tùy thuộc vào ước mơ của bạn là gì?. Nếu bạn ước mơ được tự do tự tại, không ai hỏi lúc đói, không ai kết lúc mệt. Hôn nhân không làm cho giấc mơ của bạn đến trễ mà do chính bạn đến hơi sớm mà thôi.

Thế nên hy quyết định tiến tới hôn nhân khi mà trong bạn có một chỗ ngày càng lớn hơn cho những kết nối dịu dàng, cho sự thôi thúc “cần có” nhau trong đời. Nhưng nếu ước mơ bạn là du lịch vòng quanh thế giới thì thay vì đi một mình nay bạn có người đồng hành đi chung. Còn những giấc mơ không giống nhau?.

Hôn nhân phải biết nhường bộ lẫn nhau

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Là vợ chồng thì nhất định phải biết nhượng bộ nhau. Nhượng bộ tức là đã qua bàn bạc, rồi biết đâu cần ít đâu cần nhiều, đâu là thời điểm để biến giấc mơ của anh thành hiện thực? Và khi nào sẽ đến phiên em. Vợ chồng không cần phải “cặp kè chấm muối mè đứng lên ngồi xuống” như bài đồng dao con nít. Vợ chồng nên tát nước biển Đông đồng thuận tay chèo.

Hôn nhân còn có nhiều gam màu xám xịt

Đừng nghĩ rằng hôn nhân lúc nào màu hồng. Bởi vì nếu như thế thì hôn nhân sẽ trở nên hàm chán. Vậy, thay vì “kết tội” hôn nhân không đẹp như tưởng tượng, hãy thưởng thức những sắc màu mới mẻ của hôn nhân. Ngoài màu hồng còn có màu tím, màu trắng, màu đỏ, màu lam…

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hon-nhan-la-mo-chon-tinh-yeu-hay-la-thien-duong-hanh-phuc-deu-tuy-thuoc-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hon-nhan-la-mo-chon-tinh-yeu-hay-la-thien-duong-hanh-phuc-deu-tuy-thuoc-vao-suy-nghi-cua-moi-nguoi-search/?id=295924

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu