HOT: Công Phượng tiết lộ địa điểm cưới, độ bảo mật cho đám cưới khiến ai cũng phải hoảng hồn

05/11/2020 17:07

Không chỉ tổ chức ở địa điểm sang trọng, đám cưới của Công Phượng còn đặc biệt ở một chi tiết.

Trong những ngày qua, khi dân mạng đang phát sốt vì drama Quang Hải - Huỳnh Anh thì người đồng đội của Quang Hải - tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã công bố ngày cưới của mình. Theo đó, vào ngày 16/11 sắp tới, chàng cầu thủ quê Nghệ An sẽ rước cô dâu Tô Ngọc Viên Minh về làm vợ. Lễ cưới sẽ tổ chức trước ở Sài Gòn, sau đó mới về quê Nghệ An (của Công Phượng) và Phú Quốc (của Viên Minh).

Thông tin này thực sự khiến những fan của cầu thủ này bất ngờ bởi Công Phượng vô cùng kín đáo trong chuyện yêu đương. Việc anh và Minh Viên yêu nhau đến 3 năm thì cũng đến sau lễ ăn hỏi bí mật vào hồi tháng 6 vừa qua mới được tiết lộ.

HOT: Công Phượng tiết lộ địa điểm cưới, độ bảo mật cho đám cưới khiến ai cũng phải hoảng hồn

Công Phượng và Viên Minh trong lễ ăn hỏi

Không chỉ vậy, địa điểm tổ chức lễ cưới của chàng tiền đạo nổi tiếng cũng đã được tiết lộ. Đó chính là nhà hàng nổi tiếng GEM Center - nơi cũng đã diễn ra lễ cưới của Cường Đô La, Trấn Thành và nhiều nhân vật nổi tiếng khác.

Đặc biệt nhất, độ bảo mật của đám cưới được yêu cầu ở mức rất cao. Công Phượng, Viên Minh ghi rõ ràng trên thiệp mời về số lượng khách: "Chúng tôi đã dành riêng 01 chỗ ngồi cho quý khách". Không chỉ vậy, đi kèm mỗi thiệp là một tấm thẻ từ để đảm bảo bảo mật của đám cưới.

HOT: Công Phượng tiết lộ địa điểm cưới, độ bảo mật cho đám cưới khiến ai cũng phải hoảng hồn - 1

Tấm thẻ từ đính kèm trong thiệp mời của từng khách

Bên phía Công Phượng cũng đề nghị khách cung cấp thông tin hoặc quét mã QR để ban tổ chức sẽ gửi cho họ những hình ảnh chuyên nghiệp được chụp trong bữa tiệc. Dĩ nhiên, những thông tin của các vị khách sẽ được bảo mật đầy đủ.

Đây là một đám cưới của cầu thủ được bảo mật ở mức cao nhất từ trước đến nay ở Việt Nam.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hot-cong-phuong-tiet-lo-dia-diem-cuoi-do-bao-mat-cho-dam-cuoi-kh.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hot-cong-phuong-tiet-lo-dia-diem-cuoi-do-bao-mat-cho-dam-cuoi-khien-ai-cung-phai-hoang-hon-tintuc715606

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài