'Hot girl ảnh thẻ' một thời và nhan sắc hiện tại khiến nhiều người ngỡ ngàng

24/01/2021 09:35

Khi nhắc đến 'hot girl ảnh thẻ' thì mọi người đều ấn tượng với khuôn mặt dễ thương của cô nàng này.

Lê Lý Lan Hương chính là cô nàng từng gây sốt mạng xã hội một thời với nhan sắc rạng ngời chỉ qua bức ảnh thẻ, thứ thông thường là nỗi ác mộng với rất nhiều người.

Dù là loại ảnh được sử dụng ở mọi chỗ, từ cấp giấy tờ, thi tuyển hay xin việc nhưng vì bị chụp góc chính diện nên nhiều người cảm thấy vô cùng tự ti với bức ảnh này.

'Hot girl ảnh thẻ' một thời và nhan sắc hiện tại khiến nhiều người ngỡ ngàng

Thế nhưng với Lan Hương thì ngược lại, cô đã từng gây sốt với bức ảnh được chụp năm 2013. Cô nổi tiếng đến mức đi quán hàng chụp ảnh nào cũng thấy ảnh minh họa, nhiều người còn tưởng là... ảnh photoshop không có thật.

Dù ít chia sẻ thông tin chuyện học hành trên trang cá nhân nhưng ai cũng cho rằng Lan Hương có thành tích khá tốt. Cô nàng là cựu học sinh trường THPT Gia Định - một ngôi trường cấp 3 nổi tiếng bậc nhất TP.HCM.

'Hot girl ảnh thẻ' một thời và nhan sắc hiện tại khiến nhiều người ngỡ ngàng - 1

Trường còn có biệt danh THPT Chuyên Lý Gia Định vì sản sinh ra nhiều học trò có thành tích cao môn Lý. Một số học sinh tiêu biểu của trường như: Thí sinh Siêu Trí Tuệ Hoàng Đình Quốc Anh, Lê Trung Nam (giải Nhì cuộc thi Genius Olympiad, Hoa Kỳ), Đào Nguyễn Phương Thảo (giải Nhất cuộc thi Isweeep, bang Texas, Hoa Kỳ).

Sau khi tốt nghiệp đại học, Lan Hương hoạt động song song nghệ thuật và kinh doanh. Cô nàng có lập kênh YouTube riêng với hơn 1 triệu người đăng ký, làm mẫu ảnh, đóng các bộ web-drama, quay quảng cáo.

Kết quả sau 5 năm được biệt đến với danh hiệu "hot girl ảnh thẻ" Lan Hương đã tự mua nhà ở tuổi 25 với mong ước có chốn đi về ở Sài Gòn. Cô nàng chia sẻ đã phải tiết kiệm và từ bỏ thói quen mua sắm để mua được ngôi nhà mình muốn.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hot-girl-anh-the-mot-thoi-va-nhan-sac-hien-tai-khien-nhieu-nguoi.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hot-girl-anh-the-mot-thoi-va-nhan-sac-hien-tai-khien-nhieu-nguoi-ngo-ngang-tintuc733166

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu