'Hot girl VTV nói 7 thứ tiếng' Khánh Vy: 1 tháng tiêu 60 triệu, 19 tuổi đã mua đất, xe hơi

29/04/2021 11:50

"Tiền trả lương cho những người trong team mình khoảng 30 triệu. Nói chung một tháng mình chi khoảng 50 - 60 triệu", Khánh Vy nói.

Khánh Vy sinh năm 1998, nổi tiếng với biệt danh "Hot girl 7 thứ tiếng" sau đoạn clip bắt chước 7 ngôn ngữ Thái, Hàn, Trung, Nhật, Anh, Italy, Việt gây bão mạng xã hội một thời.

Hiện Khánh Vy không chỉ là MC của VTV mà còn là một Youtuber, KOL nổi tiếng với giới trẻ. Cô thường xuyên đăng tải trên trang cá nhân những đoạn clip chia sẻ về phương pháp học tập cũng như cuộc sống đời thường.

Trong đó, Khánh Vy khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và ngưỡng mộ với những thành tích mà mình đạt được ở độ tuổi ngoài 20.

Làm thêm từ năm lớp 3, 19 tuổi mua ô tô, đất tặng bố mẹ

Trong đoạn clip 50 điều đã làm được ở tuổi 20, hot girl sinh năm 1998 cho biết năm 17 tuổi, cô được tuyển thẳng 4 trường đại học, thi đại học đạt 28.13, được học bổng toàn phần FPT nhưng đã chọn Học viện Ngoại giao.

Đến năm 18 tuổi, Khánh Vy đảm nhận vai trò MC của Thế giới nghiêng - bản tin thời sự quốc tế ở VTC1, đồng thời, cô dẫn 3 show VTV7 - Ielts on the go, Follow us, Crack Em Up.

Hot girl VTV nói 7 thứ tiếng Khánh Vy: 1 tháng tiêu 60 triệu, 19 tuổi đã mua đất, xe hơi - Ảnh 1.

Chia sẻ về công việc MC, Khánh Vy cho biết: "Mình bắt đầu làm thêm từ năm lớp 3 đến lớp 9 với công việc MC dẫn chương trình thiếu nhi. Thu nhập 50 nghìn/số. Điều mình đạt được là kinh nghiệm chớm nở với ngành truyền hình.

Lên cấp 3 mình không làm thêm mà lo học. Lên đại học mình làm thêm từ năm thứ nhất đến năm thứ 4 và nghiêm túc kiếm tiền từ năm thứ 2 đại học.

Mình là MC của VTV từ học kỳ 2 năm nhất, mình thử việc 2-3 tháng không lương, sau đấy mình quyết định nghỉ hẳn.

Lý do là từ nhà mình đến VTC mất 20km. Thời đấy mình đi xe máy nên mỗi ngày đi làm sẽ khoảng 40km, mất 2,5 - 3,5 tiếng ở ngoài đường, chưa kể tắc đường.

Ngoài ra, mình dẫn vào buổi chiều nên mỗi lần học xong buổi sáng sẽ đi dẫn luôn, trưa mình không ăn mà đi dẫn luôn mới kịp.

Mình làm phép toán là làm một công việc trong 2 giờ kiếm được 500đ, nhưng tiền đi lại và xe cộ đã mất 300đ, 4 giờ đồng hồ thì không được hợp lý lắm. Vậy nên mình quyết định nghỉ và mình nghĩ đây là một quyết định sáng suốt".

Hot girl VTV nói 7 thứ tiếng Khánh Vy: 1 tháng tiêu 60 triệu, 19 tuổi đã mua đất, xe hơi - Ảnh 3.

Năm 19 tuổi, Khánh Vy trở thành sứ giả trẻ tuổi nhất Wechoice Awards nhờ sự truyền cảm hứng cho giới trẻ. Nổi tiếng với nhiều vai trò giúp Khánh Vy có thể mua ô tô và tặng bố mẹ một mảnh đất dù chưa đầy 20 tuổi.

Nữ MC chia sẻ, xe hơi cô mua là xe cũ và phải trả góp. Tuy nhiên, thành tích của Khánh Vy cũng khiến không ít người phải ngưỡng mộ. Đến năm 20 tuổi, cô đã đi được 6 quốc gia và đều đi free vì mục đích công việc: Trung Quốc - Mỹ - Thái Lan - Singapore - Nhật Bản - Hàn Quốc.

Mỗi tháng tiêu 50 - 60 triệu

Chia sẻ về chuyện tài chính, Khánh Vy cho hay, để có một nguồn thu nhập ổn định nên có nhiều nguồn thu nhập chứ không chỉ một. Với bản thân, cô kiếm thu nhập từ công việc cộng tác viên của VTV, MC event, làm Youtube, cộng tác với nhãn hàng, làm KOL quảng cáo, đầu tư bất động sản và chứng khoán...

Sở hữu thu nhập từ nhiều nguồn, Khánh Vy cũng tốn không ít chi phí cho công việc, cuộc sống. Chia sẻ về chi tiêu mỗi tháng, nữ MC nói:

"Mình cảm thấy rất may mắn vì tiền nhà mỗi tháng không cần trả vì ở cùng gia đình. Tiền sinh hoạt trong nhà khoảng 2 - 2,5 triệu, tiền ăn uống khoảng 5 - 6 triệu. Mình hay đi ăn uống với gia đình, ít đi ăn ở ngoài nhưng hay mua cà phê uống. Mỗi tháng mình quẹt thẻ khoảng 10 - 20 - 30 triệu.

Tiền trả lương cho những người trong team mình khoảng 30 triệu. Nói chung một tháng mình chi khoảng 50 - 60 triệu. Mình nghĩ mình không phung phí và chi tiêu khá phù hợp với mục đích và nhu cầu sống của mình."

Hot girl VTV nói 7 thứ tiếng Khánh Vy: 1 tháng tiêu 60 triệu, 19 tuổi đã mua đất, xe hơi - Ảnh 4.

Nữ MC quan niệm, việc tiết kiệm rất cần thiết cho bản thân và tương lai, cô nói: "Mình thấy mình tiết kiệm không quá xuất sắc. Chỉ áp dụng kim chỉ nam duy nhất là trả tiền cho chính bản thân mình trước. Mình trích ra một khoản để bỏ vào tiết kiệm và tiêu phần còn lại".

Sở hữu thu nhập khủng ở tuổi ngoài 20, tuy nhiên khi nhận được câu hỏi về cuộc sống giàu có, cô vui vẻ trả lời: "Các bạn nghĩ mình giàu á? Đúng, mình giàu thật! Mình giàu tình cảm, chứ tiền mình đâu có.

Thực ra giàu với mỗi người có định nghĩa khác nhau. Với những người đang mưu sinh, vật lộn ở ngoài xã hội kiếm tiền thì mình có nhà, có xe, có thức ăn ngon, quần áo đẹp thì là có điều kiện rồi.

Nhưng như ca sĩ Hà Anh Tuấn nói, giàu là phải xem mình cứu, giúp đỡ được bao nhiêu người thì mình thấy điều đó mình chưa làm được nhiều, mình đang hướng tới điều đó".

Hiện, Khánh Vy vẫn tập trung cho việc học tập, chuẩn bị cho con đường du học để theo đuổi lĩnh vực giáo dục.

Nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/hot-girl-vtv-noi-7-thu-tieng-khanh-vy-1-thang-tieu-60-trieu-19-tuoi-da.. Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/hot-girl-vtv-noi-7-thu-tieng-khanh-vy-1-thang-tieu-60-trieu-19-tuoi-da-mua-dat-xe-hoi-82021284235056449.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu