Hương Giang ở ẩn nhưng vẫn âm thầm 'chốt' đồng hồ 900 triệu của BTV để đóng góp ủng hộ Sài Gòn

15/08/2021 09:48

Siêu mẫu Xuân Lan đã thay mặt Hương Giang đấu giá và có được chiếc đồng hồ của BTV Ngọc Trinh, góp số tiền 900 triệu đồng vào quỹ.

Tối ngày 14/8, một chương trình từ thiện mục đích đấu giá các món đồ ý nghĩa và giá trị đến từ các sao Việt, mạnh thường quân để phục vụ cho việc mua máy thở, máy tạo oxy, các phụ kiện y tế cho các bệnh viện trong TP. Hồ Chí Minh đã được tổ chức. BTV Ngọc Trinh đóng góp vật phẩm là chiếc đồng đồ hàng hiệu có giá trị lớn, số lượng sản xuất có hạn trên thế giới. Cuối cùng sau buổi đấu giá, chiếc đồng hồ của BTV Ngọc Trinh đã được Hoa hậu Hương Giang mua lại với giá 900 triệu đồng.

huonggiang

Đây có lẽ là hoạt động hiếm hoi của Hương Giang trong suốt thời gian ở ẩn. Có lẽ dù tạm gác lại công việc hay MXH nhưng cô vẫn luôn âm thầm dõi theo và có những đóng góp cho công tác từ thiện.

Lần cập nhật hình ảnh gần đây nhất của Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 là từ đầu tháng 3/2021. Đến nay, Hương Giang vẫn "bặt vô âm tín" và không hề có bất kỳ chia sẻ nào trên MXH hay xuất hiện ở các sự kiện. Nhiều người cho rằng cô gặp trục trặc về vấn đề tình cảm với Matt Liu. Cả hai từng nắm tay nhau ra về sau chương trình Người ấy là ai và nhận những lời chúc mừng không ngớt từ khán giả. Nhưng thời gian qua cả hai vướng tin đồn chia tay mà chưa một lần lên tiếng giải thích.

huonggiang2

Khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại với Hương Giang, thay vì khẳng định hay phủ nhận, Matt Liu tiếp tục gây hoang mang khi xin phép không nói về việc này. Cụ thể anh cho biết: "Hiện tại, tôi đang khá bận với công việc nên xin phép không có chia sẻ gì, nếu có gì tôi sẽ thông báo sớm đến với mọi người".

Trong khi đó Hoa hậu Hương Giang vẫn giữ thái độ im lặng và chưa có phản hồi gì trước tin đồn chia tay bạn trai người Singapore. Nửa tháng qua ngoài status tâm trạng thì cô cũng không có chia sẻ gì thêm trên trang cá nhân. Phải chăng giữa hai người đã có vấn đề nào đó. Bản thân Hương Giang chưa có bất cứ chia sẻ hay màn khoe quà nào trên Instagram. Bài đăng gần nhất chính là status làm dấy lên nghi vấn tin đồn trục trặc chuyện tình cảm.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/huong-giang-o-an-nhung-van-am-tham-chot-dong-ho-900-trieu-cua-btv-de-don.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/huong-giang-o-an-nhung-van-am-tham-chot-dong-ho-900-trieu-cua-btv-de-dong-gop-ung-ho-sai-gon-search/?id=298072

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020