Kết quả ADN vén màn tội ác ghê tởm của hung thủ sát hại 2 thiếu nữ sau 20 năm lẩn trốn

18/03/2019 20:07

Sau 2 thập kỷ nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, cuối cùng kẻ sát hại hai thiếu nữ ở bang Alabama, Mỹ cũng bị bắt và đối mặt với bản án thích đáng.

Cảnh sát Mỹ đã ra lệnh bắt khẩn cấp Coley McCraney, 45 tuổi, sau cáo buộc sát hại 2 thiếu nữ 17 tuổi Tracie Hawlet và J.B.Beasley.

Chân dung tên sát nhân Coley McCraney.

Chân dung tên sát nhân Coley McCraney.

Năm 1999, Tracie Hawlet và J.B.Beasley được tìm thấy trong tình trạng đã tử vong trên xe của J.B, chỉ một ngày sau thông báo mất tích của gia đình 2 nạn nhân. Được biết trước đó, hai cô gái  đã cùng tham gia  bữa tiệc tại nhà một người bạn tại thành phố Ozark, bang Alabama. Cả hai nạn nhân đều bị bắn vào đầu và một trong số họ đã bị hãm hiếp.

Hai nạn nhân Tracie Hawlett (trái) và J.B. Beasley.

Hai nạn nhân Tracie Hawlett (trái) và J.B. Beasley.

Cảnh sát Mỹ đã tiến hành thu thập mẫu ADN từ vụ án hàng năm trời tuy nhiên tất cả đều đi vào ngõ cụt vì không tìm thấy kết quả giám định trùng khớp.

Vụ án chỉ được vén màn khi cảnh sát tìm thấy kết quả ADN trùng khớp với ADN một người họ hàng của tên McCraney khi người này giao nộp ADN của mình cho cảnh sát với mong muốn tìm lại gia đình sau nhiều năm thất lạc.

Sau quá trình điều tra và lần theo manh mối, cảnh sát phát hiện ra người đàn ông sở hữu mẫu ADN đáng nghi ngờ kia từng sống ở nơi xác nạn nhân được tìm thấy, kể từ đó xác định McCraney chính là kẻ ra tay sát hại hai thiếu nữ năm xưa.

McCraney đã bị bắt vào lúc 18h30 phút hôm 16/3, đánh dấu chấm hết cho 20 năm kẻ sát nhân nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Phía cảnh sát hiện chưa tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì về hung thủ cũng như quá trình bắt giữ kẻ sát nhân. Phía gia đình hai nạn nhân xấu số hiện cũng chưa có động thái sau khi hung thủ bị bắt giữ.

McCraney sẽ phải đối mặt với hai tội danh giết người và 1 tội h.iếp dâm. Hiện chưa rõ bản án cụ thể dành cho tên sát nhân, tuy nhiên với mức độ nghiêm trọng của vụ việc, án tử có thể được đưa ra.

Saostar.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Vẫn thi THPT nhưng chủ yếu xét tốt nghiệp