Khánh Thi hạ sinh con thứ 3

12/09/2023 16:04

Phan Hiển luôn túc trực tại bệnh viện để chăm sóc bà xã và con thứ ba mới chào đời.

Ngày 9/9, Khánh Thi đã hạ sinh con thứ 3, em bé nặng 2,3 kg. Được biết cô sinh em bé bằng phương pháp sinh mổ tại Bệnh viện ở TPHCM. Em bé đã được đưa về phòng ở cùng mẹ và được gặp hai anh chị Kubi - Anna. Phan Hiển luôn túc trực tại bệnh viện để chăm sóc bà xã và con thứ ba mới chào đời.

Khánh Thi chia sẻ: "Chào mừng bé yêu đã đến với ba mẹ và cất tiếng khóc chào đời vào ngày 09/09/2023. Cả nhà yêu con rất nhiều".

Khanh-thi-sinh-em-be-11-5262-1694485354

khanhti2

Trước đó, trong một khoảnh khắc hiếm hoi, Khánh Thi lần đầu tiết lộ thông tin về nhóc tỳ thứ ba. Cụ thể khi bác sĩ đang siêu âm thai cho vợ, Phan Hiển vui mừng chia sẻ: "Mẹ Thi nói mặt em bé giống Kubi nha". Nhiều người cho rằng Khánh Thi đang ẩn ý việc nhóc tỳ thứ ba là một bé trai. Người khác lại đoán cô đang nói về đường nét của nhóc tỳ thứ 2 trên khuôn mặt giống anh hai. Cho đến nay cô vẫn chưa tiết lộ giới tính của nhóc tỳ.

Khánh Thi - Phan Hiển tổ chức hôn lễ hồi tháng 12/2022. Dù trước đó đã có hai con và chung sống như vợ chồng 7 năm, họ vẫn cảm thấy như "vợ chồng son" khi cùng lên kế hoạch cuộc sống tương lai, chuẩn bị cho việc sinh em bé.

Phan Hiển nói về hành trình đồng hành cùng bà xã: "Con số mười ba năm rất dài. Mọi người biết vì sao không. Chắc chắn tôi chưa bao giờ nói với Khánh Thi tôi rất sợ khi chúng tôi đến với nhau mọi người lời ra tiếng vào rất nhiều. Tôi sợ nhất là mời đám cưới không ai đi. Chúng tôi bị rất nhiều người nói, có người lại rất ngưỡng mộ nhưng có những người rất ghét. Thời điểm đó gần như không một ai ủng hộ chúng tôi nên chúng tôi rất sợ đám cưới không có người. Nhưng hôm nay đúng là không có chỗ ngồi. Tôi rất cảm ơn mọi người rất nhiều.

Đối với anh, em là người phụ nữ rất mạnh mẽ, quyết đoán nhưng thực ra anh biết em chỉ cố tỏ ra mạnh mẽ. Dù em có giỏi giang như thế nào nhưng khi về nhà em vẫn là người phụ nữ yếu đuối. Anh thấy em khóc rất nhiều. Anh không muốn nhìn em khóc và anh hy vọng từ thời điểm này anh sẽ là một bờ vai vững chắc cho em".

khanthi2

Phan Hiển hết mực chiều chuộng Khánh Thi, chính vì vậy anh lại vô tình bị coi là làm màu. Anh thẳng thắn cho biết: "Làm màu. Trong cuộc sống vốn dĩ đã có rất nhiều màu sắc rồi. Nếu như bạn có một bức tranh tuyệt đẹp trong tay thì bạn sẽ tô màu gì cho bức tranh đó. Không lẽ sẽ là màu đen, còn Hiển chắc chắn sẽ luôn tô hồng cho bức tranh của mình rồi. Bởi vì mình luôn muốn những người xung quanh mình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Tính ra mình mang giày cho nàng ý cũng được 13 năm rồi đó nhỉ, dự là sẽ còn mang rất lâu nữa đây".

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/khanh-thinh-ha-sinh-con-thu-3-745996.html .. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/khanh-thinh-ha-sinh-con-thu-3-745996.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài