Khoe ảnh gia đình hạnh phúc, Hà Hồ bị nhắc nhở cách bế con còn Kim Lý được khen hết lời

09/01/2021 11:20

Kim Lý vài lần bị nhắc nhở về việc bế con nhưng đến nay đến lượt Hà Hồ mới là người bị nhắc.

Cách đây vài ngày, Kim Lý - Hồ Ngọc Hà có chuyến đi nghỉ dưỡng dịp đầu năm mới. Đặc biệt là có sự xuất hiện của cặp nhóc tỳ song sinh Lisa - Leon. Tuy nhiên, một bức ảnh gia đình do Hồ Ngọc Hà đăng tải nhận được sự chú ý đặc biệt và còn chỉ ra cách bế con còn vụng về của nữ ca sĩ.

"Kim Lý ẵm bé trong vòng tay ấm áp, rất gọn gàng giống như ông bố từng trải. Hồ Ngọc Hà ẵm bé còn vụng về, chắc Hà không để ý cánh tay của bé. Nhưng trông họ rất đẹp cộng thêm 2 thiên thần đáng yêu nữa. Một bức ảnh trở nên tuyệt vời", dân mạng bình luận.

Empty

Empty

Trước Hồ Ngọc Hà, Kim Lý vài lần bị nhắc nhở về việc bế con trong khi cơ thể bé sơ sinh chưa thực sự cứng cáp. Hay như mới đây, Kim Lý tiếp tục gây hoang mang với kiểu "ru con Thụy Điển" chẳng giống ai. Anh giạng rộng chân, khom lưng, dùng 2 bàn tay đỡ nhóc tỳ. Anh chao con nhỏ từ trái qua phải, phải qua trái như... "đồng hồ quả lắc".

Hồ Ngọc Hà hẹn hò Kim Lý từ năm 2017. Đầu năm 2020, cặp đôi đăng ký kết hôn. Họ chào đón cặp nhóc tỳ song sinh vào ngày 4/11/2020. Tên thật của 2 bé nhà Hà Hồ là Elisabeth Ly (bé gái) và Leon Ray Ly (bé trai), gọi ngắn gọn là Lisa và Leon.

Hồ Ngọc Hà hạ sinh cặp nhóc tỳ vào ngày 4/11. Sau khi sinh con được 1 tháng cô đã nhanh chóng trở lại với công việc. Cho đến hiện tại cô vẫn luôn được ông xã ở bên chăm sóc và hỗ trợ.

Mới đây, Hà Hồ đã công chiếu phim tư liệu Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu để kể lại một năm 2020 vô cùng ý nghĩa của gia đình nhỏ. Trong đó vào thời điểm xác nhận tin mang thai vào những ngày cuối của thai kì nên cảm xúc của "Nữ hoàng giải trí" và ông xã trong giai đoạn đầu đón nhận tin vui khiến nhiều người tò mò. Trong đó điều gây chú ý nhất là khoảnh khắc 3 lần Kim Lý bật khóc trong 9 tháng 10 ngày bà xã mang bầu.

kim-ly 3

Kim Lý đã khóc khi chứng kiến Hồ Ngọc Hà trải qua những đau đớn và cũng không giấu được niềm hạnh phúc khi gặp các con. Cô chia sẻ: 'Hà từng chia sẻ, Kim là người cha tốt và đến thời điểm này Hà vẫn tin vào điều đó. Lần đầu Kim làm cha có rất nhiều bỡ ngỡ, anh chủ động hỏi và tham gia tất cả lớp chăm sóc em bé. Tham gia những lớp này không phải vì để biết mà để sau này cả hai đỡ cãi nhau và bất đồng quan điểm khi chăm con.'

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/khoe-anh-gia-dinh-hanh-phuc-ha-ho-bi-nhac-nho-cach-be-con-con-kim-ly-duo.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/khoe-anh-gia-dinh-hanh-phuc-ha-ho-bi-nhac-nho-cach-be-con-con-kim-ly-duoc-khen-het-loi-search/?id=275809

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai