Khởi tố, bắt giam người đàn ông say xỉn gây ra vụ cháy khiến nhiều căn nhà bị thiêu rụi ở TP.HCM

22/07/2021 14:53

Tại cơ quan công an, người đàn ông khai do uống rượu say nên mâu thuẫn với gia đình, cuối cùng tự đốt quần áo của mình trên gác và gây ra vụ cháy.

Ngày 22/7, Công an quận 3, TP.HCM cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt giam với Nguyễn Văn Tín (SN 1985, ngụ quận 3) về tội "Huỷ hoại tài sản".

Khởi tố, bắt giam người đàn ông say xỉn gây ra vụ cháy khiến nhiều căn nhà bị thiêu rụi ở TP.HCM - Ảnh 1.

Công an lấy lời khai Tín

Theo Công an quận 3 cho biết, khoảng 3h ngày 11/7, Công an quận 3 nhận được tin báo cháy ở nhà dân trên đường Nguyễn Thượng Hiền, phường 4, quận 3.

Sau đó, Công an quận 3 và Phòng cảnh sát PCCC & CNCH (PC07), Công an TP.HCM đã có mặt triển khai lực lượng và phương tiện chữa cháy, cứu nạn cứu hộ.

Khởi tố, bắt giam người đàn ông say xỉn gây ra vụ cháy khiến nhiều căn nhà bị thiêu rụi ở TP.HCM - Ảnh 2.

Khởi tố, bắt giam người đàn ông say xỉn gây ra vụ cháy khiến nhiều căn nhà bị thiêu rụi ở TP.HCM - Ảnh 3.

Lực lượng chữa cháy ở hiện trường.

Đến 4h10' cùng ngày, lực lượng chức năng khống chế được đám cháy. Vụ cháy khiến cho 3 căn nhà bị cháy hoàn toàn và 1 căn nhà bị cháy sém. Qua điều tra, công an xác định Tín là nghi can phóng hỏa đốt nhà nên mời lên công an làm việc.

Tại cơ quan công an, người đàn ông khai do uống rượu say nên mâu thuẫn với gia đình, cuối cùng tự đốt quần áo của mình trên gác và gây ra vụ cháy căn nhà của gia đình. Sau đó, ngọn lửa bùng cháy lan sang nhiều nhà lân cận.

Qua kiểm tra được biết Tín có nhiều tiền sự liên quan đến tội sử dụng trái phép chất ma túy.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/khoi-to-bat-giam-nguoi-dan-ong-say-xin-gay-ra-vu-chay-khien-nhieu-can-.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/khoi-to-bat-giam-nguoi-dan-ong-say-xin-gay-ra-vu-chay-khien-nhieu-can-nha-bi-thieu-rui-o-tphcm-161212207142210322.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”