Phát hiện thi thể chết cháy nằm úp trong căn nhà hoang ở Bà Rịa – Vũng Tàu

11/07/2021 15:43

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân nằm sấp trên tấm đệm lò xo đã bị cháy hoàn toàn.

Thông tin ban đầu trên tờ Đại Đoàn Kết, sáng 11/7, khi anh Trần Thanh B. (46 tuổi, ngụ xã Bình Giã) đến vườn cây ăn trái của ông Đinh Quang Tr. (54 tuổi, ấp Vĩnh Bình, xã Bình Giã) chơi thì bất ngờ phát hiện trong căn nhà cấp 4 giữ vườn trái cây có một thi thể chết cháy trên đệm lò xo.

Phát hiện thi thể bị chết cháy nằm úp trong căn nhà hoang ở Bà Rịa – Vũng Tàu - Ảnh 1.

Thi thể nạn nhân được phát hiện nằm trên chiếc giường lò xo cháy rụi. Ảnh: MXH Giao thông

Nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) phối hợp cùng lực lượng chức năng địa phương đã lập tức đến tiếp nhận hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Phát hiện thi thể bị chết cháy nằm úp trong căn nhà hoang ở Bà Rịa – Vũng Tàu - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng đã đến hiện trường điều tra vụ việc. Ảnh: MXH Giao thông

Nguồn tin trên tờ Thanh niên cho hay, thi thể ban đầu được xác định là ông N.X.B (54 tuổi, ngụ xã Bình Giã). Ông B. ở một mình trong căn nhà của ông Tr. từ nhiều năm qua.

Phát hiện thi thể bị chết cháy nằm úp trong căn nhà hoang ở Bà Rịa – Vũng Tàu - Ảnh 3.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: MXH Giao thông

Tại hiện trường, thi thể ông B. nằm sấp trên tấm đệm lò xo đã bị cháy hoàn toàn. Vì căn nhà nằm ở giữa vườn cây hoang vắng nên khi sự việc xảy ra đã không ai biết.

Được biết, trong sáng cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được chuyển đến Trung tâm y tế H.Châu Đức để phục vụ công tác khám nghiệm tử thi.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phat-hien-thi-the-chet-chay-nam-up-trong-can-nha-hoang-o-ba-ri.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phat-hien-thi-the-chet-chay-nam-up-trong-can-nha-hoang-o-ba-ria-vung-tau-162211107153221717.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!