Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng hiếp dâm bé gái 7 tuổi

11/02/2020 15:39

Lợi dụng việc trời tối, địa hình đồi núi vắng vẻ, Lương Văn Dậu đã khống chế và thực hiện hành vi đồi bại đối với bé gái mới 7 tuổi.

Ngày 11/2, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Lương Văn Dậu (SN 1993) trú tại bản Đồng Mới, xã Đồng Văn, huyện Quế Phong về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

An ninh - Hình sự - Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng hiếp dâm bé gái 7 tuổi

Đối tượng Lương Văn Dậu.

Theo kết quả điều tra, vào hồi 17h ngày 15/1, tại khu vực đồi keo thuộc bản Đồng Mới, xã Đồng Văn, huyện Quế Phong, Lương Văn Dậu đã rủ con gái và cháu bé 7 tuổi trú cùng bản đi thăm bẫy thú rừng.

Khi đi đến đoạn dốc lên đồi keo thì con gái của Dậu kêu mệt và đi về nhà trước. Lúc này, chỉ còn cháu bé ở lại, Dậu đã nảy sinh ý đồ đen tối. Lợi dụng lúc trời đã chập choạng tối cùng với địa hình đồi núi vắng vẻ, Dậu đã khống chế cháu để thực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi gây án xong, Dậu dùng lời lẽ doạ nạt và dặn cháu không được nói cho bất kỳ ai. Khi về nhà, cháu đã kể lại toàn bộ sự việc cho bố mẹ mình. Ngay sau đó, gia đình đã làm đơn trình báo, tố cáo hành vi phạm tội của Lương Văn Dậu với cơ quan Công an.

Nhận được tin báo, xác định đây là vụ việc có tính chất nghiêm trọng, Cơ quan CSĐT Công an huyện Quế Phong đã khẩn trương điều tra, xác minh vụ việc, đồng thời đưa cháu đi giám định tại Trung tâm giám định pháp y tỉnh Nghệ An.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Quế Phong đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng Lương Văn Dậu theo đúng quy định của pháp luật.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/khoi-to-bat-tam-giam-doi-tuong-hiep-dam-be-gai-7-tuoi-a465379.html.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/khoi-to-bat-tam-giam-doi-tuong-hiep-dam-be-gai-7-tuoi-a465379.html