Quảng Nam: Sang nhà bạn rủ đi nhậu rồi hiếp dâm con gái của bạn

11/01/2020 07:35

Ngày 10/1, Tòa án Nhân dân tỉnh Quảng Nam đã mở phiên xét xử sơ thẩm đối với Hồ Văn Kiến (SN 1996, xã Phước Công, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Bị cáo Kiến tại phiên sơ thẩm

Theo hồ sơ, tối ngày 15/10/2018, sau khi đã ngà ngà say, Kiến đến nhà bạn ở làng bên để rủ người này tiếp tục nhậu. Đến nơi, Kiến thấy con của bạn là bé gái 7 tuổi đang nằm ngủ một mình trong nhà nên Kiến đã bế cháu bé ra vườn keo giở trò đồi bại.

Bé gái tỉnh dậy và khóc to. Sợ bị phát hiện, Kiến dùng tay tát vào mặt cháu. Do bị đánh, bé gái không dám khóc nữa, sau đó Kiến tiếp tục thực hiện hành vi bỉ ổi. Khi thấy có ánh đèn pin, nghĩ là mẹ của bé về nên Kiến dừng lại và bỏ đi.

Sau khi nghe con thuật lại sự việc, gia đình bị hại đã có đơn tố cáo hình vi của Kiến gửi cơ quan công an.

Tại phiên sơ thẩm, sau khi xem xét các tình tiết và toàn bộ hồ sơ, Tòa án Nhân dân tỉnh Quảng Nam đã tuyên phạt Hồ Văn Kiến 20 năm tù.

Infonet.vn

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/quang-nam-sang-nha-ban-ru-di-nhau-roi-hiep-dam-con-gai-cua-ban-post328.. Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/quang-nam-sang-nha-ban-ru-di-nhau-roi-hiep-dam-con-gai-cua-ban-post328876.info