Kỳ quặc những đám tang xác chết bỗng nhiên ngồi bật dậy, mở trừng mắt

02/05/2017 08:32

Có nhiều các đám tang kỳ quặc, nơi người chết không nằm trong quan tài mà ‘bật dậy’ và ngồi giữa nhà như người sống, gây hoảng sợ cho những người có mặt tại đám tang.

Gần đây nhất, một người đàn ông tên Fernando de Jesus Diaz Beato bị bắn chết và di nguyện cuối cùng của anh này là được ngồi trong đám tang của mình, tay cầm điếu thuốc và mắt mở to.

Trong đoạn video được quay lại, anh Beato được ướp lạnh, ngồi yên trên ghế, mở mắt như đang quan sát mọi người có mặt trong đám tang của chính mình ở Puerto Rico.

ky quac nhung dam tang xac chet bong nhien ngoi bat day, mo trung mat - 1

Fernando de Jesus Diaz Beato ngồi bình thản giữa nhà như thể anh
còn đang sống.

Trước đó còn rất nhiều vụ việc tương tự diễn ra trên khắp thế giới.

1. Miriam Burbank

Cô Miriam Burbank được gia đình đặt ngồi trên bàn ăn, với rượu whisky và thuốc lá được đặt sẵn. Móng tay được sơn theo màu đặc trưng của đội bóng New Orleans mà cô yêu thích.

ky quac nhung dam tang xac chet bong nhien ngoi bat day, mo trung mat - 2

Không ai nghĩ rằng cô Miriam Burbank đã chết bởi những món yêu thích
đang được dọn ra bàn sẵn cho cô

Vì muốn mẹ mình vẫn còn sống mãi, nên cô con gái của người mẹ 53 tuổi này quyết định làm một bữa tiệc vui vẻ và đặt mẹ mình ngồi vào bàn tiệc, trở thành nhân vật chính của bữa tiệc chứ không để mẹ nằm trong quan tài.

2. Lionel Batiste

Một sự việc tương tự nữa cũng diễn ra tại New Orleans vào năm 2012, sau cái chết của nghệ sĩ nhạc jazz Lionel Batiste. Ông Batiste ông yêu cầu gia đình cho ông ở tư thế đứng thẳng, tựa vào cột nhà, tay cầm gậy đi bộ, mũ nghiêng sang một bên, đúng với phong cách thường ngày của ông.

ky quac nhung dam tang xac chet bong nhien ngoi bat day, mo trung mat - 3

Nghệ sĩ nhạc jazz Lionel Batiste tài danh vẫn muốn được sống thêm
một lần sau khi chết.

3. Mickey Easterling

Nhà hoạt động xã hội và nhà từ thiện nổi tiếng Mickey Easterling sống tại New Orleans qua đời ở tuổi 83. Bà mong muốn được ngồi trong đám tang, một tay cầm ly rượu và tay kia thì cầm điếu thuốc hút. Bà mặc một bộ váy dạ hội, cùng chiếc mũ được trang trí hoa văn và áo khoác lông màu hồng rực rỡ.

ky quac nhung dam tang xac chet bong nhien ngoi bat day, mo trung mat - 4

Bà Mickey Easterling mong muốn được ăn mặc đẹp lần cuối trước khi
chìm sâu vào lòng đất vĩnh cữu.

4. Alexander Bernard Harris

Tại đám tang được tổ chức ở Miami của giám đốc Alexander Bernard Harris, người thân đặt ông ngồi trong chiếc xe Lamborghini màu vàng sang trọng mà ông thường dùng, mặc quần jean cùng mũ bóng chày màu đỏ ghi chữ San Francisco 49ers cùng cặp kính râm.

Con gái 16 tuổi của ông Harris cho biết: “Đó là chiếc xe yêu thích của bố. Bố từng nói khi chết, mong muốn được chôn cùng chiếc xe yêu thích của mình. Vì thế gia đình quyết định thực hiện mong muốn lúc sinh thời của ông”

5. Billy Standley

Ông Billy Standley sống tại Ohio qua đời khi 82 tuổi, mong muốn được đặt mình trong một chiếc hộp thủy tinh, để trên chiếc xe mô tô Harley Davidson Electra Glide yêu thích của ông.

Để chuẩn bị cho cái chết, ông đã đi khắp nơi cùng vợ Lorna của mình, để tìm một chiếc túi đủ lớn nhằm chôn cất ông cùng chiếc xe tri kỷ đã đi suốt cuộc đời với ông.

6. Willie Stokes Jr

Ba mươi năm trước, con bạc khét tiếng của vùng Chicago là Willie Stokes Jr đã thiết kế một chiếc quan tài độc đáo cho mình, mang hình ảnh chiếc xe hơi Cadillac Seville.

Stokes qua đời khi chỉ mới 28 tuổi, sau một vụ bắn súng tại bậc thềm lối vào trước khách sạn. Quan tài hình chiếc xe được trang bị đầy đủ hệ thống kính chắn gió, đèn pha như xe thật, và tư thế của Stokes cũng như đang lái một chiếc xe.

ky quac nhung dam tang xac chet bong nhien ngoi bat day, mo trung mat - 5

Con bạc khét tiếng của vùng Chicago vẫn thể hiện mình lần cuối
qua đám tang đặc biệt.

7. Angel Pantoja Medina

Tại Puerto Rico, anh Angel Pantoja Medina, người bị bắn chết vào năm 2008 và bị ném xuống dòng sông từ một cây cầu trong tình trạng chỉ mặc đồ lót, được mọi người biết đến là "el muerto parao", nghĩa là người đàn ông chết đứng.

ky quac nhung dam tang xac chet bong nhien ngoi bat day, mo trung mat - 6

Rapper Angel Pantoja Medina được mệnh danh là người đàn ông chết
đứng bởi anh đứng tựa suốt vào tường sau khi đã chết.

Xác chết của anh được đặt dựa vào bức tường, ăn mặc như một rapper và đội chiếc nón New York Yankees yêu thích. Những người đến viếng đều hốt hoảng vì tưởng anh đội hòm sống dậy.

8. David Morales

David Morales là một người có tình yêu rất lớn với những chiếc xe phân khối lớn. Anh mong muốn hãy ướp xác của mình và đặt ngồi trên chiếc moto Honda, trong tư thế đang phi lướt gió trên đường.

ky quac nhung dam tang xac chet bong nhien ngoi bat day, mo trung mat - 7

Với niềm ham mê lướt trên những cung đường, anh David Morales mong
muốn được chết trên chiếc xe mô-tô yêu thích.

9. Edgardo Velazquez

Edgardo Velazquez là một nhân viên y tế được bệnh viện ướp xác và cho mặc đồng phục bệnh viện rồi ngồi trong chiếc xe cứu thương mà thường ngày anh vẫn lái. Bệnh viện cho biết người ngoài tưởng anh ta còn sống, nên sẽ tránh được tình trạng cướp nội tạng xác chết.

ky quac nhung dam tang xac chet bong nhien ngoi bat day, mo trung mat - 8

Anh nhân viên bệnh viện được chết trong tư thế làm việc ngay trong chiếc xe
mà thường ngày anh vẫn lái để đưa bệnh nhân đi chữa trị.

10. Carlos Cabrera

Một gia đình ở Cuba mong muốn con trai của họ là Carlos Cabrera phải được ngồi đúng với tư thế của vị lãnh tụ cách mạng Che Guevara, chân bắt chéo, đầu cúi thấp, điếu xì gà trong tay.

ky quac nhung dam tang xac chet bong nhien ngoi bat day, mo trung mat - 9

Chàng thanh niên Carlos Cabrera mong muốn được chết ở tư thế của
lãnh tụ cách mạng Che Guevara vĩ đại.

Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu