Lại phát hiện gần 100 người trong quán karaoke dương tính với ma túy

07/04/2019 13:29

Sáng nay (7.4), thông tin từ Công an TP.Cà Mau (Cà Mau) cho biết, đơn vị này phát hiện gần 100 người đang sử dụng ma túy tại điểm karaoke Gossip (phường 5, TP.Cà Mau).

Theo đó, khoảng 3h20 ngày 7.4, Công an TP.Cà Mau chia làm nhiều mũi bất ngờ kiểm tra điểm karaoke Gossip. Qua kiểm tra tại nhiều phòng karaoke của các tầng 1, 2, 3, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện gói nilong bên trong có chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá nằm vương vãi trên bàn, sàn nhà, vách ngăn, chất bột mịn màu trắng (nghi là heroin) còn lại nằm trên các đĩa.

Qua kiểm tra tại phòng chứa đồ của cơ sở karaoke Gossip, lực lượng công an thu giữ một số hung khí, như dao tự chế, gậy gỗ, số lượng lớn bịch nilong nhỏ chưa sử dụng thường dùng để chứa ma túy, 300 viên nén với nhiều loại, màu sắc khác nhau nghi là thuốc lắc.

lai phat hien gan 100 nguoi trong quan karaoke duong tinh voi ma tuy hinh anh 1

96 người tại karaoke Gossip dương tính với ma túy. Ảnh: Hoàng Giang.

Ngay sau đó, lực lượng công an đã mời các đối tượng về cơ quan làm việc. Qua kiểm tra nhanh đã phát hiện 96 đối tượng, trong đó có nhiều nữ dương tính với chất ma túy.

Hiện vụ việc đang được Công an TP.Cà Mau phối hợp xử lý theo qui định của pháp luật.

Trước đó, như đã thông tin, khoảng 1h ngày 28.2, lực lượng làm nhiệm vụ Công an TP.Cà Mau tiến hành kiểm tra quán bar Gossip (phường 5, TP.Cà Mau), mời 149 người về trụ sở. Qua test nhanh, phát hiện 94 người (74 nam, 20 nữ) dương tính với ma túy.

Sau đó, ông Trần Văn Đãi (Giám đốc Công ty TNHH MTV Thiên Văn Cà Mau - Gossip) bị phạt hành chính vì vi phạm hoạt động karaoke, quầy bar và các hình thức vui chơi giải trí khác quá giờ cho phép, không giao kết hợp đồng lao động bằng văn bản đối với công việc cố định có thời gian trên 3 tháng, để cho người khác sử dụng chất ma túy trong khu vực mình quản lý. Với các vi phạm trên, ông Đãi bị phạt 18,5 triệu đồng.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài