Lâm Đồng: Phát hiện một thi thể nam giới ở hồ Nam Phương

29/12/2020 14:22

Trong lúc đi đánh cá tại hồ Nam Phương (thuộc địa phận Phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng), một người dân bất ngờ phát hiện có một thi thể nam giới nổi trên mặt nước.

Khu vực tìm thấy thi thể nạn nhân ở hồ Nam Phương.

Sáng nay (29/12), người dân bất ngờ phát hiện một thi thể người nổi trên mặt nước hồ Nam Phương nên đã trình báo cho lực lượng chức năng.

Công an TP Bảo Lộc cùng Công an phường Lộc Phát đã có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng chính quyền địa phương và lực lượng cứu hộ tiến hành đưa thi thể lên bờ.

Nạn nhân được xác định là nam giới, khoảng dưới 30 tuổi, trên người mặc áo thun màu trắng, quần đùi màu đen.

Khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện 1 đôi dép, 1 chai rượu bỏ lại trên bờ. Do trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên lực lượng chức năng chưa xác định được danh tính.

Hiện trường vụ việc đang được phong tỏa, chờ lực lượng pháp y Công an tỉnh Lâm Đồng tới khám nghiệm tử thi, làm rõ vụ việc.

 
Infonet.vietnamnet.vn

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/doi-song/nhip-song/lam-dong-phat-hien-mot-thi-the-o-ho-nam-phuong-2737.. Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/doi-song/nhip-song/lam-dong-phat-hien-mot-thi-the-o-ho-nam-phuong-273734.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai