Lần đầu hé lộ mối quan hệ thật sự của Trấn Thành và bố ruột

10/03/2021 16:29

Bố Trấn Thành có tính cách ngược lại hoàn toàn với con trai, vì thế giữa hai người khó tránh khỏi những xung đột.

Hoạt động trong showbiz Việt nhiều năm, Trấn Thành từng chia sẻ với công chúng rất nhiều điều, từ chuyện làm nghề, chuyện đời sống hôn nhân với bà xã Hari Won, mối quan hệ với các nghệ sĩ khác trong giới... Thế nhưng, Trấn Thành lại rất hiếm hoi chia sẻ về gia đình riêng của mình, ngoài những bức ảnh anh đăng tải trong những buổi tiệc hay những chuyến du lịch chung.

Sau nhiều năm chung sống cùng bố mẹ, Trấn Thành và Hari Won đã quyết định ra ở riêng. Trong thời gian chờ đợi hoàn thiện tổ ấm, vợ chồng anh thuê nhà để ở, dù phải dọn nhà nhiều lần rất mệt mỏi. Điều này khiến nhiều người đồn đoán mối quan hệ giữa Trấn Thành và gia đình liệu có gì bất ổn?

Thế nhưng mới đây, trong sự kiện ra mắt bộ phim do chính Trấn Thành làm nhà sản xuất đồng thời đóng chính, bố mẹ anh đã xuất hiện rất vui vẻ. Sau khi xem phim, bố Trấn Thành lập tức bước lên ôm lấy con trai và khóc rất lâu, dù xung quanh đông người và có nhiều ống kính đang hướng vào.

tran-thanh-ra-o-rieng-va-moi-quan-he-that-su-voi-bo-de-609-5618455

Khoảnh khắc đó khiến Hari Won vô cùng xúc động. Cô cho biết bộ phim mới của Trấn Thành được lấy cảm hứng từ chính bố đẻ anh. Có rất nhiều đoạn hội thoại trong phim là bê nguyên xi ngoài đời vào. Cô cho biết, khác hẳn với tính cách con trai, ông Huỳnh Chấn Liêm là một người ít nói, ít thể hiện cảm xúc và đặc biệt gần như không bao giờ khóc.

“Cứ nhìn hình này là mắt cứ cay cay. Lần đầu thấy ba khóc như vậy. Hai cha con ôm vậy mà người xung quanh không ai chịu nổi. Nhân vật bố trong phim lấy motive từ ba chồng. Tất nhiên nhân vật ba trong phim không hoàn toàn giống. Ba mình ít nói (hầu như không nói), ít thể hiện cảm xúc với con. Trong phim có những thoại là thực tế của 2 cha con. Chính vì điều đó nên nó rất thấm vào với ba bá. Thật ra cuộc sống của ba bá qua những câu chuyện anh Xìn kể, mình cảm thấy khổ hơn, hy sinh nhiều hơn“, Hari Won xúc động.

155222352-4427762907240223-2554010981144425175-n-1614933442

Về phía Trấn Thành, anh cũng chính thức chia sẻ về mối quan hệ của hai cha con. Trong mắt anh, ba là một người đàn ông lúc nào cũng “hy sinh và thầm lặng”. Anh thừa nhận: “Ba tôi khác tôi quá nhiều, đặc biệt là khoản khóc. Tôi thì thường trực, ba thì không bao giờ”.

Anh cho biết cả cuộc đời mình tính đến giờ phút này chỉ nhìn thấy ba khóc 5 lần, mà đều vì con trai.

Lần đầu tiên khi Trấn Thành chào đời. Lần thứ 2 do những lỗi lầm của Trấn Thành khi còn là một cậu nhóc cấp 2. Lần thứ 3 do Trấn Thành đậu giải Ba một cuộc thi MC. Lần thứ 4 là trong ngày anh cưới vợ. Còn lần thứ 5, là khi “thằng Xìn làm phim về… ổng” – Trấn Thành tiết lộ.

tran-thanh-ra-o-rieng-va-moi-quan-he-that-su-voi-bo-de-213-5618455

Trấn Thành từng kể anh không phải là “con nhà nòi”, càng không phải 1 “công tử”, mà sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh gia đình thiếu thốn. Bố mẹ rất vất vả để nuôi lớn 3 anh em Trấn Thành. Bố Trấn Thành từng chạy xe máy giao hàng với số hàng thường xuyên “chất cao như núi”. Ông thức đêm dậy sớm vác từng bao tải, siết từng con ốc, sửa từng cỗ máy công nghiệp để có tiền chăm lo gia đình. Làm lụng lam lũ vất vả, chưa ngoài 50 mà tóc ông đã bạc khá nhiều. Hoàn cảnh như thế nhưng bố Trấn Thành luôn đau đáu tâm niệm cho con cái học hành thành tài để không khổ như mình.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/lan-dau-he-lo-moi-quan-he-that-su-cua-tran-thanh-va-bo-ruot-search/?id=2.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/lan-dau-he-lo-moi-quan-he-that-su-cua-tran-thanh-va-bo-ruot-search/?id=281485

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny