Lào Cai: Bắt 6 đối tượng mở 'tiệc ma tuý' sau sinh nhật hot girl

21/12/2021 10:44

Sau khi đi ăn uống và tổ chức sinh nhật cho Hoàng Trà Giang, các đối tượng đã đến nhà trọ của Giang để cùng sử dụng ma tuý. Trong lúc sử dụng ma tuý và đem bán, nhóm đối tượng bị bắt giữ.

Thực hiện triển khai đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm dịp trước và sau Tết Nguyên đán năm 2022, Công an TP Lào Cai (tỉnh Lào Cai) đã bắt giữ nhóm đối tượng có hành vi mua bán, sử dụng trái phép chất ma tuý trên địa bàn phường Kim Tân.

Sau một thời gian theo dõi, các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trên địa bàn, đặc biệt là các đối tượng thường xuyên lên quán bar, lực lượng chức năng phát hiện đối tượng có tài khoản facebook là DJ TINA, tên thật là Hoàng Trà Giang (SN 1997, trú xã Cốc Mỳ, huyện Bát Xát, Lào Cai). Trên trang cá nhân Giang được biết đến như một hot girl có rất nhiều người theo dõi.

Đến khoảng 1h45 ngày 19/12, tổ trinh sát đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an TP Lào Cai phát hiện 6 đối tượng tập trung tại số nhà 080 (tổ 16, phường Kim Tân, TP Lào Cai) có nhiều biểu hiện nghi vấn mua bán và sử dụng ma tuý.

Lào Cai: Bắt 6 đối tượng mở tiệc ma tuý sau sinh nhật hot girl - Ảnh 1.

Hoàng Trà Giang

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra và bắt quả tang 6 đối tượng gồm: Đinh Thị Nhài (SN 1993 phường Kim Tân), Hoàng Trà Giang (SN 1997, trú xã Cốc Mỳ, huyện Bát Xát, Lào Cai), Nguyễn Thị Huyền Ái (SN 1983, trú phường Kim Tân, TP Lào Cai), Phạm Long An (SN 1984, trú phường Lào Cai, TP Lào Cai), Nguyễn Thái Hưng (SN 2000) và Nguyễn Thái Phong (SN 1994, trú phường Sapa, thị xã SaPa).

Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm 17 viên ma tuý kẹo, 15 túi ma tuý Ketamin, 1 cân điện tử và nhiều túi nilon. Test nhanh 6 đối tượng đều dương tính với chất ma tuý.

Tại cơ quan Cảnh sát điều tra, bước đầu các đối tượng khai nhận, sau khi đi ăn uống và tổ chức sinh nhật cho Hoàng Trà Giang, các đối tượng đã đến nhà trọ của Giang để cùng sử dụng ma tuý.

Khi Phong và Nhài ra phía sau lấy ma tuý đi bán và 4 đối tượng khác đang sử dụng ma tuý thì bị lực lượng chức năng kiểm tra, bắt giữ.

Hiện cơ quan Công an TP Lào Cai đã tiến hành tạm giữ Nguyễn Thái Phong, Ninh Thị Nhài, Hoàng Trà Giang về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý. Bàn giao Nguyễn Thị Huyền Ái, Nguyễn Thái Hưng và Phạm Long An về địa phương và gia đình để đưa đi cai nghiện.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/lao-cai-bat-6-doi-tuong-mo-tiec-ma-tuy-sau-sinh-nhat-hot-girl-16121211.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/lao-cai-bat-6-doi-tuong-mo-tiec-ma-tuy-sau-sinh-nhat-hot-girl-161212112101822609.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài