Lấy vợ thấy 4 tướng mặt này tránh xa không cần lý do, nhất là kiểu thứ 3

08/01/2021 10:16

Những kiểu phụ nữ dưới đây thường ích kỷ, có xu hướng ngoại tình cao, nếu có ý định lâu dài với họ bạn cần suy nghĩ kỹ.

Phụ nữ phần thân trên nở hơn thân dưới

Trong nhân tướng học nếu một người phụ nữ có dáng người trên thân nẩy nở hơn phần dưới cộng thêm đôi má ửng hồng tròn trịa, đầu lớn, mắt và lỗ mũi nở nang thì đích thị là đàn bà lăng nhăng, không bao giờ biết chung thủy trong tình cảm. Họ là kiểu người thích điều mới lạ, ham  mê phiêu lưu tình ái. Những người này rất là khôn khéo và đây là người "cáo già" trong tình yêu và thường không chung thủy. Chính vì vậy, nếu gặp kiểu người này phần thiệt thòi luôn thuộc về bạn.

Người mắt trắng ánh mắt đảo lên tục

Trong nhân tướng học thì đôi mắt chính là cửa sổ của tâm hồn, bởi nó nói lên tâm tư tình cảm của một con người. Nếu bạn gặp một người phụ nữ ánh mắt có nhiều lòng trắng, khi nói chuyện thường xuyên đảo đi đảo lại thì đó chính là người không trung thực. Những người này chỉ đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu không bao giờ nghĩ cho người khác. Trong hôn nhân người này có tính ích kỷ thường thích đứng núi này trông núi nọ, không chung thủy trong tình cảm. Vì vậy, khi bạn gặp người này nên tránh xa.

Tướng phụ nữ độc ác tàn nhẫn

Tướng phụ nữ độc ác tàn nhẫn

Những người có tướng môi mỏng

Nhân tướng học đã chỉ rõ, một người phụ nữ nếu có đôi môi mỏng là người điêu ngoa xảo quyệt, hay thích ngồi lê mách lẻo, đặc biệt trong tình yêu họ đào hoa nhưng cũng rất bạc tình. Trong tính cách của những người môi mỏng mà còn sở hữu thêm đôi mắt đong đưa thì là người lăng nhăng, dễ yêu, dễ thay đổi, nhiều dục vọng và họ là người thích sở hữu người khác. Nếu bạn ở bên cạnh người này thì không nên tin vào những điều họ nói bởi họ nói nhưng rồi lại quên ngay.

Tướng người xương xẩu, mặt thâm, môi thâm

Một người phụ nữ nếu trên người xuất hiện nhiều gân cốt gầy, mặt thâm, chân tay dài da ngăm đen, xương lộ thì là người độc đoán và  ích kỷ. Trong tính cách những người có đặc điểm trên thường giỏi giang, tháo vát .

Tướng phụ nữ dễ ngoại tình

Tướng phụ nữ dễ ngoại tình

Nhưng lại luôn coi mình là trung tâm của tất cả. Trong tình cảm họ là kiểu người chung thủy trong chuyện tình cảm. Vì vậy, nếu bạn lựa chọn họ thì cũng không đảm bảo họ sẽ bên cạnh bạn tới cuối đời.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/lay-vo-thay-4-tuong-mat-nay-tranh-xa-khong-can-ly-do-nhat-la-kieu-thu-3-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/lay-vo-thay-4-tuong-mat-nay-tranh-xa-khong-can-ly-do-nhat-la-kieu-thu-3-search/?id=275652

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu