Lệ Quyên đáp trả khi bị cho là cố tình đăng ảnh với tình trẻ để trêu tức chồng cũ

16/08/2021 17:11

Người này cho rằng Lệ Quyên hằng ngày đăng ảnh "phi công trẻ" là để trả đũa và chọc tức chồng cũ.

Sau khi ly hôn chồng đại gia và công khai hẹn hò "phi công trẻ", Lệ Quyên thường xuyên khoe cuộc sống hạnh phúc lên mạng xã hội. Mới đây, có người bất ngờ nhận xét: "Vâng, hành động đó không sai, điều đó ai cũng hiểu và thấy rồi. 1, 2, thậm chí 3 lần họ còn hiểu và thông cảm cho việc hậu ly hôn muốn có cuộc sống viên mãn. Nhưng lặp đi lặp lại thì thấy kém sang, trơ trẽn...

Muốn trả thù, muốn chồng bẽ mặt mà ly dị rồi cũng xong phim rồi. Nhìn hình ảnh tôi cũng đoán được mục đích của chị này. U rồi, mình làm hình ảnh cho sang đúng tuổi của mình thì sẽ ít lời dị nghị hơn".

Lệ Quyên ngay sau đó đã đáp trả: "Chị chẳng biết là ai và không quan tâm, đừng gửi chị nha. Lại thành phần câu like đáng thương, thôi ban phát chút tội nghiệp, em ý bám kiếm sự chú ý nào đó của những kẻ hóng chuyện. Dù là nói về ai chị chẳng biết nhưng theo chị, loại này chẳng ra gì em nhỉ. Người đàng hoàng thì ai ngứa mồm rảnh nợ thế đâu".

lequyen1

Thời gian qua, Lệ Quyên liên tục gặp rắc rối khi bị một bộ phận dân mạng chê bai, mỉa mai chuyện đăng ảnh khoe body, yêu trai trẻ. Cô cũng không ngại tranh cãi với anti-fans để bảo vệ điều mình cho là đúng, đặc biệt là mối tình với "phi công trẻ".

Khép lại cuộc hôn nhân với đại gia Đức Huy, Lệ Quyên nhanh chóng tìm được hạnh phúc mới bên Lâm Bảo Châu - mẫu nam kém 12 tuổi. Trong đoạn clip cách đây không lâu, Lệ Quyên cho biết Lâm Bảo Châu mang nhiều áp lực khi ở cạnh mình, xui vì gặp mình lúc có quá nhiều thứ trong tay. Đó là lý do mà dư luận hoài nghi, tạo áp lực đến Lâm Bảo Châu.

lequyen2

"Người đàn ông của hiện tại, hay ít nhất mình có thể nói rằng từ giờ trở đi sẽ là người mang nhiều áp lực hơn rất nhiều. Bởi vì họ xui, họ gặp Quyên lúc Quyên quá rực rỡ, có quá nhiều thứ.

Nên tất cả mọi người đều hoài nghi tình cảm của người đó đối với Quyên là 'Có thật hay không?' và nói những lời rất cay đắng, không thể nào tránh được. Đấy là sự hoài nghi. Đôi khi chính khán giả yêu Quyên quá cũng cay đắng bởi vì lo cho Quyên, chẳng hạn vậy".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/le-quyen-dap-tra-khi-bi-cho-la-co-tinh-dang-anh-voi-tinh-tre-de-treu-tuc.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/le-quyen-dap-tra-khi-bi-cho-la-co-tinh-dang-anh-voi-tinh-tre-de-treu-tuc-chong-cu-search/?id=298227

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài