Lệ Quyên đáp trả thẳng thắn khi bị khui lại ảnh quá khứ chân phương

30/07/2021 17:16

Nữ hoàng phòng trà như muốn nói về chính mình, cho rằng điểm hấp dẫn của phụ nữ chính là bản gốc bình thường, không hào nhoáng.

Mới đây, Lệ Quyên đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh sexy trong phòng tắm khoe mặt mộc "căng xịn" ở tuổi 4: "Hào quang dù rực rỡ, lấp lánh đến đâu cũng không thể che phủ bạn suốt 24h một ngày. Phần lớn, bạn sẽ là một người phụ nữ bình thường, dung dị như bao nhiêu phụ nữ khác. Vậy thì điểm hấp dẫn của bạn chính là bản gốc rất đỗi bình thường ấy chứ không phải những thứ loè loẹt hào nhoáng kia đâu. Và giữ được người bên cạnh mình cũng là vì bạn đáng yêu như thế. Hãy tự tin rằng, không nhan sắc nào đẹp mãi với thời gian. Ai rồi cũng sẽ già đi, chỉ có yêu tinh trong truyền thuyết mới bất tử thôi. Đừng bị thanh xuân ám ảnh vì những thứ vĩnh viễn còn mãi là sự hay ho nằm trong tư duy sâu thẳm của tâm hồn. Me.

lequyen2

Rất nhiều người không ngớt lời ngợi khen cho nhan sắc tuổi 40 ngày càng trẻ đẹp, quyến rũ của Lệ Quyên. Tuy nhiên, một khán giả bất ngờ khui lại ảnh Lệ Quyên năm xưa: "Bản gốc chân quê nhé". Lệ Quyên đáp rất thẳng thắn: "Chuẩn. Bây giờ có cuộc thi ảnh 20 năm về trước thì nhiều trò vui xem lắm". Dạo gần đây cô liên tục có những màn đáp trả 1:1 cực căng với antifan, thu hút sự chú ý của dư luận.

lequyen

Mới đây 28/7, Lệ Quyên chia sẻ khoảnh khắc không son phấn khi cách ly tại nhà như thường lệ. Cô bày tỏ: "Mộc tất, ai ngắm mà cần sửa soạn". Ai cũng trầm trồ với vẻ đẹp của cô ở ngưỡng tứ tuần. Bỗng nhiên, một tài khoản để lại bình luận mỉa mai: "Chị chỉ sửa mũi chút thôi".

Nữ ca sĩ thẳng thắn thừa nhận: "Ừ, duy nhất mà cũng bỏ ra luôn rồi. Chị có giấu đâu em, giờ không đồ giả tẹo nào. Đừng lạm dụng quá thì sửa cũng không sao mà. Chị thấy bằng lòng rồi nên không sửa gì cả. Giờ chịu khó tập thể dục thôi, thế là khoẻ và đẹp rồi". Sau đó, netizen này đã lặng lẽ xoá bình luận.

Trước lời thách đố chụp ảnh bằng camera thường, Lệ Quyên phản bác: "Chụp 800 cái app nó không tối, thiếu lung linh và thiếu sự giả trân thế này đâu em ạ. Camera thường mà còn không phân biệt được à em".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/le-quyen-dap-tra-thang-than-khi-bi-khui-lai-anh-qua-khu-chan-phuong-sear.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/le-quyen-dap-tra-thang-than-khi-bi-khui-lai-anh-qua-khu-chan-phuong-search/?id=296466

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020