Tình tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên nổi đóa khi bị tố là nguyên nhân khiến hai người chia tay

29/06/2021 09:53

Dù bị lộ loạt bằng chứng hẹn hò, song cả Đức Huy và Cẩm Đan đều phủ nhận, cho biết quan hệ hiện tại chỉ là bạn bè, anh em, chuyện tương lai chưa xác định.

Mới đây, tình tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên - Cẩm Đan đăng tâm sự dài, đính kèm là hình ảnh xinh đẹp thoảng nét buồn.Bên cạnh nhiều lời hay ý đẹp cho nhan sắc Cẩm Đan, một tài khoản mạng cho rằng chính vẻ ngoài nổi bật này đã khiến Đức Huy phải bỏ vợ theo cô. "Đẹp như vậy hèn chi Đức Huy mê mệt đến bỏ Lệ Quyên", tài khoản mạng thẳng thắn. Cẩm Đan phản ứng gay gắt: "Đan cọc, đừng có chọc, thả cún ra đừng có mà chạy".

camda

Cẩm Đan vướng tin đồn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên - doanh nhân Đức Huy - từ tháng 1/2021. Khi ấy, đại gia Đức Huy công khai hình ảnh mang theo Cẩm Đan đi ăn cưới một người bạn ở Hải Phòng.

Nguyễn Thị Cẩm Đan là một trong những người đẹp tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Sau khi cuộc thi kết thúc, dù không đạt được nhiều kết quả cao nhưng Cẩm Đan lại được chú ý nhiều hơn cả Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà vì mối quan hệ với Đức Huy.

Cô còn được nhiều người săn đón với vai trò người mẫu. Nhan sắc Cẩm Đan được nhận xét là sự pha trộn giữa vẻ đẹp phương Đông và một chút Âu Mỹ, một chút Trung Đông, gần với các tiêu chuẩn sắc đẹp hiện đại trên thế giới. Dù không lọt vào top 10 nhưng sau cuộc thi, Cẩm Đan đã có những bước tiến mới trong sự nghiệp khi liên tục được mời làm người mẫu trong các show diễn nổi tiếng.

camdan2

Dù bị phanh phui nhiều bằng chứng hẹn hò nhưng cả chồng cũ Lệ Quyên lẫn Cẩm Đan đều phủ nhận. Đức Huy từng nói: Tôi và Cẩm Đan bắt đầu làm anh em, bạn bè trước tiên, sau đó mới tìm hiểu nhau coi có phù hợp hay không, thời gian lâu dài mới có thể chia sẻ nhiều hơn về mối quan hệ này". Tuy nhiên, anh từ chối chia sẻ thêm về mối quan hệ giữa hai người vì cho rằng đây là vấn đề cá nhân.

Khi được hỏi về mối quan hệ với chồng cũ Lệ Quyên, Cẩm Đan chia sẻ: "Em cũng có đọc được những thông tin này. Thật sự em và anh Huy là mối quan hệ anh em, trong cuộc sống anh Huy có cho em nhiều lời khuyên của một người anh đi trước và có nhiều kinh nghiệm. Còn chuyện hẹn hò thì mọi chuyện vẫn chưa có gì khẳng định hết ạ. Bản thân em cũng là một người mới nên cũng không muốn hình ảnh của mình bị những thông tin riêng tư như vậy làm ảnh hưởng".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tinh-tin-don-cua-chong-cu-le-quyen-noi-doa-khi-bi-to-la-nguyen-nhan-khie.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tinh-tin-don-cua-chong-cu-le-quyen-noi-doa-khi-bi-to-la-nguyen-nhan-khien-hai-nguoi-chia-tay-search/?id=292983

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'